Quyền làm phim Pokemon về tay Legendary

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

Hãng Legendar Entertainment đã giành được quyền làm phim Pokemon và sẽ hợp tác với Công ty Pokémon

Hãng Legendar Entertainment đã giành được quyền làm phim Pokemon và sẽ hợp tác với Công ty Pokémon để tiến hành dự án phim Pokemon live-action đầu tiên với một bộ phim Thám Tử Pikachu - Detective Pikachu.

Hãng Legendary không tiết lộ gì thêm về bộ phim trừ việc bộ phim sẽ được bắt đầu sản xuất trong năm 2017. Thám Tử Pikachu là một nhân vật mới trong vũ trụ Pokemon, được giới thiệu trong một video game cùng tên ở Nhật.

Thỏa thuận được thiết lập vào hai tuần sau khi trò chơi Pokemon Go được phát hành và trở thành hiện tượng toàn cầu, nổi tiếng đến nổi giúp tăng 25% giá trị cổ phiếu của Nintendo.

Pokemon được giới thiệu lần đầu tại Nhật vào năm 1996 và đã bán được 279 triệu bản game toàn cầu cùng 21.5 tỷ thẻ bài trên 74 quốc gia, và một series hoạt hình 19 mùa. Độ nổi tiếng của Pokemon Go đã mang những chú quái vật bỏ túi này trở lại nền văn hóa đại chúng.

Hãng Universal Pictures sẽ đảm nhận việc phát hành bộ phim ở ngoài lãnh thổ Nhật Bản.

Cộng tác lâu năm của Công ty Pokemon, Toho, sẽ phát hành dòng phim này tại Nhật.

Legendary đã được mua lại hồi tháng một bởi hãng giải trí Trung Quốc Wanda với giả $3.5 tỷ. Dự án Pokemon là dự án lớn thứ ba của hãng chỉ trong vòng một tháng, tiếp nối dự án Bad Blood hồi 23.6, với vai chính thuộc về Jennifer Lawrence, và một dự án chưa đề tên dành cho nhà sản xuất kiêm đạo diễn Nate Parker.

Thỏa thuận về dự án Pokemon được đề nghị bởi Don McGowan tại chi nhánh Pokemon Company International, người đã hướng các cuộc thương lượng đến với Dan Black của công ty Greenberg Traurig. Marty Willhite, Daniel Feinberg và Mike Ross đã đại diễn cho hãng phim.