Ra mắt bộ phim Điều Ước Cho Tương Lai

TV Series · Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Hiện nay vấn đề giáo dục và bảo vệ quyền trẻ em , chống xâm hại tình dục trẻ em là vấn đề cấp thiết.

Phim sitcom Điều Ước Cho Tương Lai có 13 tập, được chia làm 26 số với thể loại thần thoại, khoa học viễn tưởng, phim cổ tích dành cho thiếu nhi và gia đình.

Mỗi câu chuyện nhỏ có tựa đề khác nhau và có 2 số phim ngắn trong thời lượng mỗi số là 25 phút. Phim có tính truyền thông, khuyên mọi người ăn ở hiền lành, nhân đức với nhau, giáo dục sức khỏe, chăm sóc và hướng dẫn cũng như bảo vệ sức khỏe, quyền lợi của trẻ em, phòng chống HIV/AIDS, các biện pháp phòng chống bạo hành và ngăn ngừa ấu dâm dành cho trẻ em với các tình huống cung cấp kiến thức cụ thể cho các em …

Tiệc tri ân cùng với họp báo ra mắt phim Điều Ước Cho Tương Lai diễn ra với không khí thân mật, vô cùng ấm cúng tại Làng Ẩm Thực Cù Lao Xanh thuộc hệ thống Dìn Ký, với sự có mặt của khách mời là hơn 20 cơ quan báo chí và đài truyền hình HTV, đài truyền hình Pháp Luật TV, các diễn viên đoàn phim gồm có Thịnh Vinh, Quang Anh, Minh Khôi,Hải Dương, Hữu Khang, Khánh Ngọc còn có sự xuất hiện của nhạc sĩ Lê Minh, diễn viên Võ Đình Hiếu và nhiều gương mặt quen thuộc trong làng giải trí.

Hiện nay vấn đề giáo dục và bảo vệ quyền trẻ em , chống xâm hại tình dục trẻ em là vấn đề cấp thiết. Chị Nguyễn Thị Bích Thảo - Giám Đốc Công Ty TNHH Giải Trí Và Truyền Thông Nghĩa Toàn Phát đồng thời là Chi Hội Phó Chi Hội Phòng Chống HIV/AIDS Hội Quán Nghệ Thuật đang tiến hành quay trước 10 số phim để thực hiện dự án phim sitcom Điều Ước Dành Cho Tương Lai.Thời lượng phim 26 số, mỗi câu truyện có 2 số, mỗi số có 30 phút. 

Để giảm bớt sự ngăn cách đang hiện hữu trong cuộc sống, cùng chia sẻ một phần gánh nặng của xã hội.Cùng phát động cộng đồng tham gia hoạt động công ích, từ thiện xã hội, phim giáo dục có tính tuyên truyền dành cho thiếu nhi và gia đình nâng cao nhận thức bảo vệ quyền trẻ em, chống xâm hại lạm dụng tình dục trẻ em. Dự án phim xã hội hoạt động dành cho cộng đồng và hỗ trợ với chúng tôi để cộng đồng cùng chung tay tham gia.

Phim sitcom Điều Ước Cho Tương Lai sẽ phát sóng trên các kênh truyền hình và youtube trong thời gian đầu năm học mới.