Liệu Real Steel 2 có được thực hiện?

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Trong một cuộc trò chuyện mới đây với trang Collider, đạo diễn Shawn Levy đã chia sẻ một vài ý tưởng cho tựa phim Real Steel 2.

Trong một cuộc trò chuyện mới đây với trang Collider, đạo diễn Shawn Levy đã chia sẻ một vài ý tưởng cho tựa phim Real Steel 2.

Shawn cho hay:"Một trong những lĩnh vực mà tôi vẫn muốn khai thác thêm là làm thế nào mà anh chàng Robot Atom được làm ra? Cậu ấy có thể nhận thức được ở mức độ nào trong bộ nhớ của mình?. Chúng tôi đang cố gắng để tìm một vài nhà biên kịch thích hợp, tuy nhiên hiện tại trong thời điểm này vẫn chưa có gì, tôi cũng đã từng nghĩ rằng không nên làm tiếp một phần phim khác nữa nếu nội dung bạn đang tính làm sẽ không vượt trội như phần đầu."

Phần đầu tiên của phim đã nhận được nhiều lời phê bình tích cực với nội dung phim cảm động, tạo điểm nhấn tốt, nhạc phim hay và hình ảnh đẹp, Real Steel đã thu về hơn $299 triệu đô trên toàn cầu. 

Liệu sau khi kết thúc vai diễn để đời của mình trong bộ phim Logan sắp tới, nam diễn viên Hugh Jackman sẽ sẵn sàng cho một trận chiến Boxing Robot tiếp theo? chúng ta hãy cùng chờ đón xem.