Reginald Hudlin đưa siêu anh hùng của Valiant lên màn bạc

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Shadowman chỉ lá một trong nhiều nhân vật mà Valiant tham gia vọng đưa lên màn bạc. Sony hiện đang có năm hợp đồng cho các nhân vật khác.

Có lẽ còn vô danh nhưng Valiant Entertainment vẫn muốn thử sức mình khi quyết tâm đưa các siêu anh hùng của mình lên màn bạc. Theo THR, Reginald HudlinAdam Simon sẽ cùng nhau xử lý câu chuyện của Shadowman series.

Adam Simon sẽ viết lại kịch bản trước đó của J. Michael Straczynski dựa trên bản truyện gốc về đề tài siêu nhiên.

Shadowman - Valiant Entertainment
Shadowman - Valiant Entertainment

Shadowman lấy đề tài siêu nhiên, kể về một nhạc công người Mỹ gốc Phi sống ở New Orleans, bị 1 linh hồn xâm chiếm và cho anh những khả năng đặc biệt. Được “hồi sinh” với danh hiệu Shadowman, 1 người bảo vệ thần bí của Trái đất chống lại các cuộc xâm lược từ bọn ác quỷ, anh phải bảo vệ hành tin này khỏi các mối nguy do Master Darque tạo ra cũng như từ bọn quỷ đến từ thế giới khác - còn được gọi là Deadside.

Hudlin và Simon sẽ hợp tác để xem xét lại toàn bộ câu chuyện. Cùng với Archer & Armstrong, cả 2 dự án sẽ được phát triển hoàn chỉnh trước khi mang đi chào hàng với các hãng phát hành.

Shadowman - Valiant Entertainment
Shadowman - Valiant Entertainment

Mặc dù đây là dự án siêu anh hùng đầu tiên mà Hudlin tham gia, anh đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực siêu anh hùng với 4 năm hợp tác cùng Black Panther (Marvel - TV series) cũng như  đang nghiên cứu seires Milestone cho DC Entertainment. Anh cũng viết quyển truyện tranh chuyển thể từ Django Unchained, và sẽ viết tiếp Django/ Zorro với Matt Wagner.

Shadowman chỉ lá một trong nhiều nhân vật mà Valiant tham gia vọng đưa lên màn bạc. Sony hiện đang có năm hợp đồng cho các nhân vật như Harbinger, Bloodshot, Archer & Armstrong, Quantam & Woody (Tv series). 

Nguồn: THR