Resident Evil 6 sẽ là phần cuối cùng?

Tin điện ảnh · Minh Giang · · 0

Mới đây tờ Collider vừa tiết lộ về tên tạm thời của phần thứ 6 của Resident Evil của đạo diễn Paul W.S. Anderson sẽ là Resident Evil: The Final Chapter.

Khác với cách đây không lâu tại Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh, Anderson đã tiết lộ tên gọi dự kiến cho phần thứ 6 của series này sẽ là Rising Resident Evil. Nếu cái tên mới là chính xác vậy có nghĩa là đây sẽ là phần kết thúc của series phim hành động được chuyển thể từ game thành công nhất trong lịch sử điện ảnh này. Bộ phim có thuộc thể loại zombie này đã bắt đầu sử dụng hình ảnh của những con quái vật hung dữ để làm tăng thêm tính rùng rợn và sử dụng công nghệ 3D bắt đầu từ phần phim "Resident Evil: Afterlife".

Đạo diễn Anderson đang viết kịch bản cho phim để kịp tiến độ ra mắt vào 2015, ông cũng khẳng định phần 6 này vẫn sẽ tiếp tục được làm dưới định dạng 3D.

Bên cạnh Lý Băng Băng tiếp tục vào vai Ada Wong, nữ diễn viên Milla Jovovich cũng sẽ trở lại với vai Alice trong Resident Evil 6. Cho đến nay, ngoài ra chưa có thêm diễn viên nào được xác định tham gia vào phim.

Phim chưa có ngày ra mắt chính thức.