Resident Evil reboot lại thất bại từ ý tưởng?

Phim Kinh Dị · Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Bạn nghĩ Resident Evil reboot nên theo hướng nào: kinh dị hay hành động?

Khi trò chuyện với nhà sản xuất Hiroyuki Kobayashi về Resident Evil: Vendetta, phóng viên Collider đã có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về dự án Resident Evil reboot.

Resident Evil đã đi đến phần 6, cũng là phần cuối, và phần reboot có thể sẽ không có sự tham gia của Anderson hay Jovovich. Nhưng đừng ai vội phủ nhận công sức của bộ đôi này với RE, ít ra họ đã làm hết có thể và mang về hơn $1,2 tỷ cho 6 phần phim trong 15 năm. Điều nên quan tâm chính là RE reboot sẽ triển khai như thế nào? Và có vẻ như tất cả chỉ là những lời nói. Hiroyuki Kobayashi chia sẻ:

Chưa có cái gì được quyết định cả. Không cốt truyện, không kịch bản, chẳng có đạo diễn lẫn ngôi sao nào.

Hiện giờ chỉ có hai cái tên của 2 hãng sản xuất gồm: Constantin Film và Screen Gems. Thế nhưng sự xác nhận tham gia của Hiroyuki Kobayashi đã nói lên nhiều điều (qua câu trả lời của ông ấy):

Chúng tôi sẽ có 1 đạo diễn mới cũng như thành phần diễn viên mới. Cá nhân tôi thích phiên bản phim của Anderson. Và tôi nghĩ là mình sẽ thích các phim (mới) có phần hành động được đẩy mạnh hơn.

Vậy là phần kinh dị của RE có thể tiếp tục sẽ bị lãng quên dù cho các fan nghĩ rằng điều đó sẽ cứu vãng series phim này.

Bạn nghĩ Resident Evil reboot nên theo hướng nào: kinh dị hay hành động?

Nguồn: Collider