Resident Evil: Vendetta - 18+ Uncut tấn công rạp chiếu

Phim Kinh Dị · Video · MarsLe · · 0 · 0

Phim được phát hành tại Việt Nam với nhãn NC 18, không cắt bất kỳ phân đoạn nào của phim.

Vào năm 2008, phần phim của thương hiệu Resident Evil dưới dạng CGI (công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính) được ra mắt lần đầu tiên. Nhanh chóng thu hút sự chú ý của tín đồ phim điện ảnh cũng như các fan Resident Evil nói riêng; bởi vì cốt truyện được bám sát nội dung game.

Resident Evil: Vendetta là tựa phim thứ ba, một lần nữa sẽ đưa người xem đến với cuộc chiến nhằm ngăn chặn âm mưu xấu xa của tập đoàn Umbrella mà bộ đôi Leon S.Kennedy và Chris Redfield phải đối đầu. A-Virus là tên gọi của virus truyền bệnh nguy hiểm mới mà tay sai của tập đoàn Umbrella, Glenn Arias sẽ phát tán trong phần phim này. Virus đã khiến cho thành phố New York tràn ngập xác sống, những con quái vật dị dạng. Mới đây, một số phân đoạn hấp dẫn nhất trong phim đã được hãng Capcom công bố.

Trong đoạn clip đầu tiên, các fan sẽ được chứng kiến màn rượt đuổi vô cùng kịch tích giữa đặc vụ Leon S. Kennedy với những chú chó bị nhiễm A-Virus trên đường phố New York. Leon với vẻ ngoài cực lãng tử, đậm chất soái ca một lần nữa chứng minh anh là tay súng thiện xạ, cùng với màn lái xe cực ngầu.

Lưu ý video có chứa hình ảnh bạo lực, bạn đọc cân nhắc trước khi xem

Phân đoạn hấp dẫn nhất của phim phải nói đến đó là khi bộ đôi Leon và Chris cùng nhau thi triển Gun-fu để vượt qua giữa một rừng xác sống vô cùng khát máu. Những hình ảnh vô cùng đẫm máu, mang đến không khí kinh dị truyền thống của Resident Evil cùng với yếu tố hành động mới mẻ.

Cả hai anh hùng kì cựu, Leon S.Kennedy và Chris Redfield trong phần phim Resident Evil: Vendetta đều tìm kiếm sự báo thù vào Glenn Arias. Với Chris Redfield – đội trưởng biệt đội BSAA báo thù vì những tội ác của hắn gây ra cho dân thường vô tội. Nhưng với Leon là tìm kiếm kẻ phải chịu trách nhiệm cho cái chết của đội đặc vụ quá cố của anh.

Với nhiều phân đoạn hành động dồn dập, hoành tráng chắc hẳn sẽ khiến fan của Resident Evil vô cùng mãn nhãn. Khi mà phiên bản CGI, Resident Evil đã giữ đúng tinh thần hồi hộp kinh dị thuần chất của game lên màn ảnh.

Resident Evil: Vendetta được phát hành tại Việt Nam vào 13.06.2017 với nhãn NC 18, không cắt bất kỳ phân đoạn nào của phim.

 

Bài viết liên quan