Review: Norm of the North

IAMOLD 16:01 01/02/2016

Ngay tại cái tựa đề là bạn đã hiểu được "mức độ" của bộ phim này như thế nào rồi đúng không? Chuyện về một con gấu bắc cực vừa biết nói vừa biết lắc mông đi đến thế giới loài người để lắc mông vì mục đích cứu bắc cực khỏi thành cái sở thú lắc mông, mặc dù tại thời điểm đó nó đã là như vậy rồi (bởi vì logic). 

Bộ phim cứ như là một thứ gì đó từ trong Nickelodeon "xổng" ra khỏi cái TV nhà bạn vậy. Mọi thứ rất cẩu thả đến khó chịu, ngoại trừ các nhân vật chính thì còn lại mọi thứ được làm rất sơ sài, đến mức bạn có thể thấy các nhân vật phụ còn không được vẽ cả cái mặt! Và bởi vì đây là phim hoạt hình tết cho nên hãy an tâm rằng bộ phim sẽ được lồng tiếng Việt thay vì nghe giọng nói đầy lố bịch của cựu binh Rob Schneider. Và trong khi bạn "căng mình" ra để không ghét nó thì cái kết của bộ phim cứ như là cái bánh bèo "quẳng" thẳng vào mặt khi mọi thứ củ sến đến mức khó chịu. Bạn có thể cho rằng đây là bộ phim nhằm vào thiếu nhi và những "thứ đó" có thể bỏ qua. Xin lỗi thế bạn chưa có xem Inside Out à? hay bất cứ thứ gì mà Dreamwork, Pixar hay Disney "tung ra" gần đây à? Tất cả những nhà làm phim trên đều đưa ra những câu chuyện rất thú vị và tràn đầy những câu hỏi "ẩn ý" được thêm vào nhằm cho đấng phụ huynh được "lên mặt" với con trẻ. Nhưng bộ phim này thì cứ như là các thứ trên TV mà bạn bật lên để "dụ" tụi nó trong khi bạn tiếp tục chơi game hay làm những chuyện "tào lao" khác.

Hiển nhiên là nếu bạn muốn có một bộ phim được lồng tiếng Việt và có cốt truyện về bảo vệ môi trường trong giai đoạn phát triển công nghiệp thì cứ việc "xách" con mà đi. Nhưng nói trước, nhớ "đông lạnh" não lại còn không thì nó sẽ phát nổ bởi mức độ nhiệt tích tụ mà bộ phim này sẽ gây cho bạn.

Xem lịch chiếu Đầu Gấu Bắc Cực.

IAMOLD

Moveek đánh giá 4/10 điểm.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,546 lượt đánh giá.
Đang có 100 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay