Biên kịch Thiện Ác Đối Đầu Richard Wenk sẽ chuyển thể đầu truyện Kraven the Hunter thành phim

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Sony vừa chiêu mộ Richard Wenk – biên kịch của Thiện Ác Đối Đầu (The Equalizer) để chấp bút cho Kraven the Hunter dựa trên tập truyện của Marvel.

Mới đây, Sony vừa chiêu mộ Richard Wenk – biên kịch của Thiện Ác Đối Đầu (The Equalizer) để chấp bút cho Kraven the Hunter dựa trên tập truyện của Marvel. Đây sẽ là dự án kế tiếp trong Vũ trụ những nhân vật Marvel mà Sony giữ bản quyền. Palak Patel sẽ giám sát cho Sony.

Nhân vật Kraven the Hunter (Marvel Comics)
Nhân vật Kraven the Hunter (Marvel Comics)

Sinh ra trong một gia đình thượng lưu Nga, Sergei Kravinoff / Kraven the Hunter là một thợ săn tiền thưởng từng được giới thiệu với tư cách là phản diện của Spider-Man trong tập truyện The Amazing Spider-Man #15 (1964). Tên này khi bắt đầu khởi nghiệp thưởng sử dụng những công cụ chuyên nghiệp để săn bắt nhưng qua thời gian, hắn ta chuộng bắt những con thú lớn bằng tay không. Sau khi gặp gỡ một phù thuỷ Voodoo tên Calypso, Kravinoff hấp thụ một loại thảo dược có thể giúp hắn tăng cường sức mạnh, tốc độ và giác quan hệt như một con mèo rừng. Loại thảo dược này cũng giúp hắn kéo dài sự sống, sức bền qua nhiều năm.

Đạo diễn Ryan Coogler (Chiến Binh Báo Đen) từng bày tỏ muốn đưa Kraven lên phim:

“Là một người hâm mộ Marvel, tôi muốn đưa tất cả nhân vật ra đời thật... Có một cảnh mà Panther đánh nhau với Kraven the Hunter. Tôi luôn yêu thích nhân vật này. Vì thế mà có hôm tôi hỏi liệu tôi có thể đưa Kraven vào phim không và họ kiểu như Nah, anh không có bản quyền. Nhưng lúc đó tôi cũng không nghĩ liệu sẽ có phim về nhân vật này, khi đó vẫn còn quá sớm.”

Ngoài Thiện Ác Đối Đầu cùng Sony, Wenk còn chấp chút cho Bảy Tay Súng Huyền Thoại, Jack Reacher: Không Quay Đầu The Second Life Of Nick Mason.

Nguồn: The Wrap