Ridley Scott bắt tay Verve Ventrure thực hiện The Twisted

MarsLe 09:50 14/09/2015

Ridley Scott sẽ hợp tác với Verve Venture để thực hiện bộ phim kịch tính The Twisted với sự tham gia của đạo diễn Olatunde Osunsamni.

Dự án sau đó cũng được đổi tên chính thức thành Ridley Scott Presents: The Twisted và được sản xuất bởi chính Ridley Scott cùng Giannina Scott và Colet Abedi. Bộ phim dự kiến cũng sẽ được giới thiệu tại LHP Toronto.

Kịch bản của The Twisted được thực hiện bởi Ari Scholossberg (Hide and Seek). Chuyện phim diễn ra tại những ngọn núi của Sierra Nevada, nơi những điều lạ lùng cứ xảy đến với những đứa trẻ tại 1 nhà trẻ mồ côi biệt lập. Một nhà tâm lý học trẻ em bị ám ảnh bởi quá khứ sẽ cùng bắt tay với 1 nhà cận tâm lý học khác cùng với người quay phim của anh ta để phỏng vấn những đứa trẻ đang khiếp sợ và biến đổi theo chiều hướng xấu.

Bộ phim mới nhất của Scott – The Martain, với sự tham gia của Matt Damon, Jessica Chastain, Kristin Wiig, Jeff DanielsMichael Pena cũng sẽ ra mắt tại LHP Toronto.

Osunsanmi là đạo diễn người Nigerian, từng thực hiện Fourth Kind (2009) do chính anh viết kịch bản. Sắp tới anh sẽ thực hiện bộ phim Dark Moon cho Universal và Eden cho Gold Circle Films. Ngoài ra, anh còn thực hiện các TV series như Falling Skies, Under the Dome, và Minority Report.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,378 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay