Ridley Scott bắt tay Verve Ventrure thực hiện The Twisted

MarsLe · 09:50 14/09/2015 ·

Ridley Scott sẽ hợp tác với Verve Venture để thực hiện bộ phim kịch tính The Twisted với sự tham gia của đạo diễn Olatunde Osunsamni.

Dự án sau đó cũng được đổi tên chính thức thành Ridley Scott Presents: The Twisted và được sản xuất bởi chính Ridley Scott cùng Giannina Scott và Colet Abedi. Bộ phim dự kiến cũng sẽ được giới thiệu tại LHP Toronto.

Kịch bản của The Twisted được thực hiện bởi Ari Scholossberg (Hide and Seek). Chuyện phim diễn ra tại những ngọn núi của Sierra Nevada, nơi những điều lạ lùng cứ xảy đến với những đứa trẻ tại 1 nhà trẻ mồ côi biệt lập. Một nhà tâm lý học trẻ em bị ám ảnh bởi quá khứ sẽ cùng bắt tay với 1 nhà cận tâm lý học khác cùng với người quay phim của anh ta để phỏng vấn những đứa trẻ đang khiếp sợ và biến đổi theo chiều hướng xấu.

Bộ phim mới nhất của Scott – The Martain, với sự tham gia của Matt Damon, Jessica Chastain, Kristin Wiig, Jeff DanielsMichael Pena cũng sẽ ra mắt tại LHP Toronto.

Osunsanmi là đạo diễn người Nigerian, từng thực hiện Fourth Kind (2009) do chính anh viết kịch bản. Sắp tới anh sẽ thực hiện bộ phim Dark Moon cho Universal và Eden cho Gold Circle Films. Ngoài ra, anh còn thực hiện các TV series như Falling Skies, Under the Dome, và Minority Report.