Ridley Scott chuẩn bị bấm máy Prometheus 2

MarsLe 10:20 18/09/2015

The Martian đã mang lại niềm cảm hứng mới cho Ridley Scott và ông đang gấp rút thực hiện những dự án khoa học viễn tưởng mới của mình, trong số đó là Prometheus 2. Bên cạnh đó, còn có Blade Runner 2 và cả 2 dự kiến sẽ đều ra rạp vào 2016.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Deadline, Scott cho biết các công việc chuẩn bị cho việc quay phim đã bắt đầu, mặc dù địa điểm quay phim chưa được xác định:

Fassbender sẽ cùng thực hiện bộ phim này với tôi, dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 2. Tôi đang chuẩn bị mọi thứ và có thể bấm máy ở Úc.”

Michael Green hiện đang xem xét lại kịch bản, theo đó có thể tiếp tục theo dõi hành trình của nhà khoa học Elizabeth Shaw (Noomi Rapace) và ngài robo David (Fassbender) du hành về quê hương của các Engineer, những đấng sáng tạo ra con người. Khi được hỏi về câu chuyện lần này, Scott chia sẽ là ý tưởng triết học nãy sẽ tiếp tục được khai thác:

“Bạn có thể nói là kệ phần 1 đi và làm phần 2, nhưng không thể vì phim kết thúc với 1 câu nói của nhân vật chính rằng cô ấy muốn đi đến nơi họ đã bắt đầu, cô không muốn quay lại Trái Đất. Đó là 1 suy nghĩ lớn, và tôi muốn khai thác nó. Bạn phải đi đến cội nguồn, tìm các Engineer và xem họ đang nghĩ gì. Nếu các Engineer là tổ tiên của chúng ta, và cũng là người sáng tạo ra các dạng sống, vậy thì ai tạo ra họ?”

Tuy nhiên nhận được nhiều ý kiến khác nhau nhưng theo ý kiến riêng Prometheus là 1 bộ phim hay và những câu chuyện mà nó sẽ kể tiếp theo đây thật đáng để theo dõi.

Chờ xem các thông tin mới về Prometheus 2 tại Moveek.

 

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,726 lượt đánh giá.
Đang có 121 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay