Rio 2 tung teaser đậm chất Brazil

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Những nhân vật chính trong phần tiếp theo của tác phẩm hoạt hình 3D ăn khách nhảy múa tưng bừng trên nền nhạc của điệu Samba rộn rã.

Hãng phim hoạt hình Blue Sky Studios vừa bắt đầu chiến dịch quảng bá cho bộ phim được nhiều người mong chờ, Rio 2, bằng việc tung ra teaser trailer đầu tiên. Trong không khí đậm chất lễ hội, đoạn phim mang đến hình ảnh vẹt Blu cùng gia đình và bạn bè đang nhảy múa vui vẻ trên nền nhạc samba. Không cần nhiều dẫn giải, khán giả có thể nhận ra giọng lồng tiếng quen thuộc của Jesse EisenbergAnne Hathaway.

Rio 2 là phần tiếp theo của Rio, bộ phim hoạt hình ăn khách và rất được yêu thích năm 2011. Trong tập phim này, Blu (Jesse Eisenberg), Jewel (Anne Hathaway) và 3 đứa con của họ sống hạnh phúc trong khu bán đồ hoang dã ở thành phố Rio de Janerio. Bất đồng nảy sinh khi Jewel muốn những đứa trẻ phải học cách sống như những chú chim thực thụ tại khu rừng Amazon. Trong khi cố gắng hòa nhập với những người láng giềng mới, Blu lo ngại rằng tiếng gọi nơi hoang dã sẽ cướp mất Jewel và lũ trẻ.

Rio là hoạt hình 3D rất được yêu thích vào năm 2011. Ảnh: Fox.
Rio là hoạt hình 3D rất được yêu thích vào năm 2011. Ảnh: Fox.

Ngoài Anne Hathaway, Jesse Eisenberg, Jamie FoxxWill.I.Am từng góp giọng trong phần trước, dàn diễn viên lồng tiếng cho Rio 2 sẽ có những gương mặt mới là tài tử gạo cội Andy Garcia, ca sĩ kiêm diễn viên Kristin Chenoweth, người lọt vào chung kết cuộc thi X Factor mùa thứ nhất Rachel Crow và ngôi sao nhạc soul-R&B Bruno Mars. Bên cạnh đó, người dẫn chương trình Today Show của kênh NBC, Natalie Morales cũng sẽ góp giọng.

Rio 2 vẫn sẽ do Carlos Saldanha làm đạo diễn kiêm biên kịch. Phần nhạc phim sẽ có những ca khúc của ca sĩ dòng nhạc Funk và R&B vừa giành giải Grammy - Janelle Monae. Cô cũng sẽ tham gia lồng tiếng trong bộ phim này.

Rio 2 dự kiến ra mắt vào ngày 14/4/2014.