Risky Romance tung poster chính thức đầy màu sắc và bảng quan hệ giữa các nhân vật

TV Series · Tin tức · Never · · 0 · 0

Tập đầu của Risky Romance sẽ được chiếu vào 23/7 lúc 10 giờ tối theo giờ Hàn Quốc và sẽ có trên Viki.

Poster đầu tiên của Risky Romance (Soompi)

Risky Romance là bộ phim truyền hình sắp ra mắt kể về sự phức tạp trong các mối quan hệ xảy ra khi nhà nội tiết học bị ám ảnh với hoóc-môn Joo In Ah (do Lee Si Young thủ vai) chọn nhà giải phẫu thần kinh Han Seung Joo (Ji Hyun Woo) làm đối tượng nghiên cứu của mình. Bộ phim được chỉ đạo bởi Lee Chang Han, người trước đó từng ngồi ghế đạo diễn cho Khát Khao Hạnh Phúc, và kịch bản được viết bởi Kim Nam Hee, người từng chấp bút cho Cheese in the Trap (Bẫy Tình Yêu).

Những tấm poster đầy màu sắc thể hiện mối quan hệ có vẻ kì lạ, quái gở nhưng lại đáng yêu giữa bốn nhân vật chính. Ngoài Lee Si Young và Ji Hyun Woo, Kim Jin Yeop sẽ vào vai Cha Jae Hwan, con trai của giám đốc bệnh viện và Yoon Joo Hee sẽ vào vai phát thanh viên Joo Se Ra. Nhìn vào tấm poster thứ hai, ta có thể kì vọng vào phản ứng hóa học hài hước giữa Lee Si Young và Ji Hyun Woo khi họ có vẻ sẽ từ vị trí đối địch trở nên tò mò về nhau.

Poster thứ hai của Risky Romance (Soompi)

Bảng quan hệ cũng cho ta biết thêm một số mối quan hệ thú vị khác giữa các nhân vật chính. Joo In Ah chọn Han Seung Joo làm đối tượng nghiên cứu, trong khi Han Seung Joo lại vừa coi Joo In Ah là đối tượng cần trả thù.

Cha Jae Hwan và Han Seung Joo có mối quan hệ tiền bối – hậu bối, trong khi Cha Jae Hwan lại có tình cảm với Joo In Ah. Joo Se Ra được tiết lộ là chị kế của Joo In Ah và hai người có mối quan hệ thù địch với nhau. Joo Se Ra có tình cảm ơn Cha Jae Hwan. Một mối quan hệ đáng chú ý khác là Lee Mi Woon (do INA thủ vai) sẽ là bạn cùng phòng của Joo Se Ra.

Bảng các mối quan hệ trong Risky Romance (Soompi)

Người đứng đầu bệnh viện và là cha của Cha Jae Hwan, Cha Jung Tae sẽ do Jeon No Min thủ vai. Các nhân viên bệnh viện trong khoa phẫu thuật thần kinh bao gồm trưởng khoa Jang Ji Yeon (do Sun Woo Sun thủ vai) và bác sĩ nội trú năm 2 Jung Hyun Woo (do Jang Se Hyun thủ vai). Tại khoa nội tiết học, trưởng khoa sẽ là Yoo Sang Bum (do Choi Ryung thủ vai), chuyên gia Lee Jin Kyung (do Bae Seul Gi thủ vai) và bác sĩ nội trú năm nhất Choi Jae Sung (do Shin Won Ho thủ vai).

Tập đầu của Risky Romance sẽ được chiếu vào 23/7 lúc 10 giờ tối theo giờ Hàn Quốc và sẽ có trên Viki.

Dưới đây là trailer của phim:

Nguồn: Soompi