Riverdale - Jughead đang gặp rắc rối lớn

TV Series · Video · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Jughead, cậu trai lạnh lùng trong series Riverdale, được cho là có không ít bí mật trong câu chuyện đầy bí ẩn này.

Jughead, cậu trai lạnh lùng trong series Riverdale, được cho là có không ít bí mật trong câu chuyện đầy bí ẩn này.

Trong những tập phim trước đó, người xem đã biết rằng, bố của cậu ấy là một người thật sự có máu mặt trong thị trấn này, là cầm đầu của băng đảng xe moto The Southside Serpents và rõ ràng là không hề nuôi dưỡng cậu con trai trong thời điểm hiện tại. Jughead là người vô gia cư, cậu ấy đã sống trong những gian hàng chiếu tại rạp bóng ngoài trời của thị trấn, nơi đã vừa bị đóng cửa để đầu tư vào những dự án lớn hơn cho thị trấn Riverdale. Hiện tại, Jug có mẹ và em gái tên là Jellybean nhưng người xem dường như không biết họ đang ở đâu, hay điều gì đã xảy ra với họ.

Với trailer mới của tập tiếp theo có tên là Chapter Seven: In a Lonely Place, có vẻ như một trong những bí ẩn xung quanh Jughead sẽ được giải quyết. Cha của cậu có thể sẽ trở lại với đứa con trai, đấu tranh với việc nghiện rượu của mình, thế nhưng Jug đã không lựa chọn với cuộc sống với bố, cậu ấy dường như muốn một cuộc sống tự lập mà không màn đến gia đình một lần nữa. Tiếp đến, cuối trailer người xem sẽ phải há hốc mồm khi Jug bị mời đến đồn cảnh sát để phỏng vấn về điều gì đó, với Riverdale việc mời đến đồn cảnh sát dường như không phải là một việc nhỏ nhặt...nó có thể liên quan đến bí ẩn về án mạng trong thị trấn này.

Sự căng thằng của Judhead và bố của Arche đã bắt đầu nảy sinh qua một vài giây ngắn ngủi của trailer. Bố của Jughead trước kia từng làm việc cho Fred Andrews cho đến khi ông ấy bị sa thải vì tội ăn cắp, nhưng dường như có nhiều mâu thuẫn hơn là chỉ tội danh đó ở đây.

Riverdale: In a Lonely Place sẽ lên sóng vào ngày 9.9 tới trên kênh CW.

Nguồn: Screen Rant