Rob McElheney sẽ đạo diễn bộ phim Minecraft sắp tới

Thùyx Dương 14:25 31/07/2015

Những bạn trẻ yêu thích điện ảnh sẽ không lạ gì với anh chàng đa tài kiêm vai trò vừa là đạo diễn vừa là diễn viên trong sê-ri phim hài kịch trứ danh “It’s always sunny in Philadelphia”. Phim xoay quanh cuộc sống thường nhật của nhóm bạn 4 người - mang lại cho người xem những giây phút giải trí nhẹ nhàng và ý nghĩa.

Và fan của chàng đạo diễn đa tài này hãy kịp vui mừng đi bởi vì sắp tới đây Rob sẽ hợp tác với hãng Warner Bros để ra lò một bộ phim mới toanh - Minecraft, dựa trên một trò chơi điện tử nổi tiếng. Hãng Mojang AB đã thông báo về dự án phim này trên website của hãng. Gần đây, Rob cũng xác nhận điều này bằng một status trên twitter và tag @Mojang - công ty sản xuất game Minecraft đề cập về một dự án sắp tới:“Này @Mojang, hãy làm cùng nhau một dự án thật lạ và tuyệt vời nhé!”

Trong lúc đó, hãng Warner Bros đã xin được bản quyền phim từ công ty Thụy điển Mojang AB và tiến hành những khâu sản xuất đầu tiên. Minecraft là trò chơi cho phép người chơi xây dựng công trình bằng xây các khối kết cấu trong thế giới 3D.

Ngoài sê-ri phim ”It’s always sunny in Philadelphia” nổi tiếng, Rob còn đạo diễn phim “Figment” của hãng Legendary và “Pariah”- dự án phim thử nghiệm của FX.

Hãy đón xem các hoạt động sắp tới của anh chàng đạo diễn kiêm diễn viên đa tài này cũng như thông tin về bộ phim Minecraft nhé!

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,097 lượt đánh giá.
Đang có 153 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay