Rob Pattinson và Kristen Stewart vẫn dự ra mắt Breaking Dawn 2

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Dù đang đứng trên bờ vực của sự tan vỡ nhưng cặp diễn viên chính của loạt phim Twilight vẫn sẽ cùng tham dự các sự kiện công chiếu quảng bá cho Breaking Dawn 2 vào tháng 11 tới.

Theo People, cả Rob PattinsonKristen Stewart đều đã có kế hoạch cùng các thành viên của đoàn phim dự các buổi ra mắt Breaking Dawn 2, tập 5 và cũng là phần cuối của loạt phim Twilight. Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 16/11 tới.

"Chính sách của studio là không bình luận về cuộc sống riêng của các diễn viên nên hãng Summit vẫn đang yêu cầu toàn bộ các diễn viên tham gia các buổi chiếu ra mắt The Twilight Saga: Breaking Dawn: Part 2. Chúng tôi tin rằng bộ phim sẽ mang đến cho những người hâm mộ loạt phim cũng như khán giả nói chung sự giải trí tuyệt vời", Nancy Kirkpatrick, Giám đốc marketing toàn cầu của Summit phát biểu trên trang Entertainment Weekly.

Trước mắt, ngày 13/8 tới Rob Pattinson sẽ tham dự buổi công chiếu bộ phim Cosmopolis tại New York. Đây là sự kiện đầu tiên Rob xuất hiện kể từ khi scandal tình cảm giữa người tình Kristen Stewart và đạo diễn Rupert bị phanh phui hồi cuối tháng trước. Người đại diện của nam diễn viên 26 tuổi cho hay anh rất tự hào và chờ đợi được dự sự kiện này. Trước đó tờ Us Weekly đưa tin rằng Rob Pattinson sẽ không tới dự buổi họp báo ra mắt Cosmopolis để tránh báo giới.

Trong một diễn biến khác, tờ The Sun cho hay, Liberty Ross, vợ của đạo diễn Rupert đã cấm anh làm việc cùng Kristen Stewart dù kế hoạch sản xuất phần 2 Snow White and the Huntsman đã có.

 

Bài viết liên quan