Robert Downey Jr. và nhà sáng tạo True Detective kết hợp phát triển series trên HBO

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Trong những năm gần đây, Tv series đang là mảnh đất màu mỡ cho các diễn viên tài năng đổ bộ, không khó thấy các tên tuổi nổi tiếng đang ăn nên làm ra trong mảng này như Daniel Craig, Viola Davis, Clive Owen, Tom Hardy.

Trong những năm gần đây, Tv series đang là mảnh đất màu mỡ cho các diễn viên tài năng đổ bộ, không khó thấy các tên tuổi nổi tiếng đang ăn nên làm ra trong mảng này như Daniel Craig, Viola Davis, Clive Owen, Tom Hardy. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi mà các biên kịch, đạo diễn thể hiện sự đa dạng và phát huy hết cỡ tài năng của họ.

Chính vì thế, không ngạc nhiên khi thấy ngôi sao khủng nhất thế giới là Robert Downey Jr. đang trở lại vào lĩnh vực Tv series. Nhưng lần này, cựu diễn viên Ally McBeal sẽ hợp tác với biên kịch nổi tiếng Nic Pizzolatto từ series chất của HBO True Detective. Một trong những dự án mà Robert tính thực hiện chính là làm lại series Perry Mason (2011) của Warner Bros và sẽ được phát sóng trên HBO.

Thay vì tập trung vào phát sóng phim điện ảnh, HBO cũng đang dần đầu tư cho mảng Tv series và cạnh tranh với các nhà đài khác như Netflix, Hulu và Amazon. Nếu dự án này thành công, Robert và Pizzolatto sẽ được ký tiếp hợp đồng cho các mùa tiếp theo.