Robert Downey muốn từ bỏ Iron Man

Moveek 00:54 18/04/2013

Mặc dù Robert Downey Jr. đang được trông đợi là sẽ xuất hiện với vai trò Iron Man trong phần 2 của The Avengers, nam diễn viên này mới đây đã bày tỏ ý muốn từ bỏ bộ giáp người sắt để bắt tay vào một dự án mới.

Đối với nhiều fan của Robert Downey Jr. thì anh chính là Iron Man - Người Sắt, kể từ khi tài tử hào hoa này đóng vai tỷ phú kiêu ngạo Tony Stark ở phần phim đầu tiên, cho đến phần 2 hơi thất vọng một chút... và phần 3 này, đã gây râm ran dư luận suốt một thời gian dài kể từ khi bộ phim mới lên kế hoạch cho đến nay, khi nó sắp có mặt tại rạp chiếu.

Có vẻ như người hâm mộ vẫn chưa bao giờ chán anh chàng siêu anh hùng kiêu ngạo Iron Man, có thể kiểm chứng bằng con số doanh thu phòng vé và sự quan tâm của khán giả dành cho 3 phần phim, cũng như với phần 2 của The Avengers đang lên kế hoạch (mà rất nhiều người trông đợi Robert sẽ tiếp tục góp mặt). Thế nhưng, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Iron Man lại dường như muốn bộc lộ rẳng anh muốn nói lời tạm biệt với bộ giáp đỏ.

Robert đã gặp chấn thương trong quá trình quay Iron Man 3. "Nó khiến tôi phải suy nghĩ..." - nam diễn viên chia sẻ - "Có bao nhiêu thể loại phim mà tôi có thể đóng? Có bao nhiêu phần tiếp theo của những phần tiếp theo thành công thực sự mang lại niềm vui?".

"Tôi sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, với những biên kịch, đạo diễn, diễn viên và cả nghệ sĩ, cùng một vòng tròn bè bạn - những người có thể cùng tôi chơi bài poker đến 2 giờ sáng. Đó là những khoảnh khắc dễ chịu nhất trong suốt thời thơ ấu của tôi. Bây giờ, tôi lại có cảm giác khoảng thời gian tuyệt vời đó đang dần quay trở lại...". Có vẻ như Robert đang dần cảm thấy đã sắp đến lúc nên được nghỉ ngơi trên con đường diễn xuất của mình. Khi bị vặn hỏi, nam tài tử cho rằng thời điểm nghỉ ngơi của anh có thể đến trong khoảng 3 năm nữa, khi anh khoảng 50, nhưng vẫn chưa có gì chắc chắn: "Tôi không biết. Hiện tại, tôi không có hợp đồng diễn xuất nào và tôi đã làm xong việc cho 5 năm qua".

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,737 lượt đánh giá.
Đang có 97 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay