Robert Downey sẽ trở lại làm Iron Man

Moveek 10:33 21/06/2013

Website của Marvel mới đây đã đăng tải thông tin Robert Downey Jr. sẽ trở lại với vai trò Người Sắt - Iron Man trong 2 phần tiếp theo của bom tấn The Avengers.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là anh sẽ đóng tiếp vai trò này trong một bộ phim tiếp theo về Iron Man, giống như đồng nghiệp của anh, Gwyneth Paltrow đã từng tuyên bố hồi đầu năm nay rằng: "Tôi nghĩ chúng tôi đã xong việc với series Iron Man!".

Trước đó, rất nhiều người đã mong chờ sự trở lại của Robert Downey với Marvel trong The Avengers,đặc biệt là đạo diễn Joss Whedon: "Anh ấy là Iron Man, như thể Sean ConneryJames Bond vậy" - Joss Whedon nói với The Daily Beast.

"Tôi sẽ không có ý định làm The Avengers 2 nếu thiếu Robert, và cũng không nghĩ rằng mình sẽ được kêu gọi để làm điều đó. Đó không phải vì lợi ích của tôi, của Marvel hay Robert, nhưng tôi nghĩ mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Đây là Hollywood và bạn nên sẵn sàng cho những điều bất ngờ. Nhưng tôi thực sự thích làm việc với Robert, và mọi người đều biết rằng không ai có thể đảm nhiệm vai trò Iron Man ngoài anh ấy".

The Avengers ra mắt năm 2012 và ngay lập tức lọt vào danh sách phim có doanh thu khủng nhất mọi thời đại

The Avengers của Marvel năm ngoái đã vượt mức doanh thu 1.5 tỉ USD trên toàn cầu. Iron Man 3, với sự tham gia của Robert Downey cũng kiếm được 1.2 tỉ USD kể từ khi nó phát hành vào tháng 5. Đây cũng là 2 trong số top 5 bộ phim có doanh thu toàn cầu cao nhất mọi thời đại. The Avengers 2 dự kiến ra rạp vào ngày 1/5/2015.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 1,852 lượt đánh giá.
Đang có 160 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay