Robert Pattinson: 'Cảnh sex với Kristen rất buồn cười'

Moveek 11:16 25/10/2012

RobertKristen khiến quay phim cười ngặt nghẽo khi cố gắng diễn cảnh giường chiếu nóng bỏng nhưng 'vẫn phải làm sao để trẻ em cũng xem được' trong Breaking Dawn 2.

Robert Pattinson hoàn toàn biết cách làm thế nào để quảng bá cho tập phim cuối cùng của Twilight hiệu quả nhất. Trong cuộc phỏng vấn mới đây trong talk show Kyle and Jackie O của Australia, nam diễn viên 26 tuổi chia sẻ về việc đóng cảnh sex với bạn gái vừa tái hợp Kristen Stewart.

Khi được hỏi điều gì khó khăn nhất khi thực hiện Breaking Dawn 2, nam diễn viên cho biết, đó chính là việc quay cảnh nóng. "Cảnh nóng trong tập phim này rất buồn cười. Bạn vừa phải diễn sao cho không quá nhạy cảm với trẻ em lại vẫn phải nóng bỏng. Đó không chỉ là một cảnh sex thông thường. Mục tiêu của nó là trở thành cảnh giường chiếu của ma cà rồng vĩ đại nhất từ trước tới nay". Sau khi kết hôn và làm mẹ, Bella Swan cũng biến thành một ma cà rồng trong tập phim này.

Robert cũng chia sẻ khó khăn khi phải biểu lộ khuôn mặt đầy đê mê trước một đám đông khoảng 40 người trong đoàn phim. "Chúng tôi làm điều đó trước ống kính và nhà quay phim cười ngặt nghẽo", nam diễn viên cho biết.

Cùng trong cuộc phỏng vấn, Robert thừa nhận anh đã khóc khi xem Marley and Me - bộ phim cảm động về chú chó Marley. "Tôi rất ngạc nhiên, tôi hoàn toàn suy sụp về kết thúc của bộ phim. Tôi không bao giờ muốn xem lại nó một lần nữa, thật là khủng khiếp. Nó giống như xem cảnh chiến tranh. Tôi ghét con người nhưng tôi yêu chó", Robert nói.

KristenRobert vừa quay lại với nhau sau scandal phản bội của nữ diễn viên hồi tháng 7. Cả hai đang bắt tay vào quảng bá cho Breaking Dawn 2. Bộ phim sẽ được công chiếu vào 16/11.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,527 lượt đánh giá.
Đang có 102 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay