Robert Pattinson sẽ đóng trong Indiana Jones 5?

Tin tức · Minh Giang · · 0 · 0

Theo một nguồn tin được đăng tải trên trang The Daily Star, Robert Pattinson đang đứng đầu danh sách ứng cử viên được Disney nhắm để thay thế Harrison Ford cho vai nam chính của "Indiana Jones 5".

The Daily Star cho hay Disney đang tìm kiếm diễn viên có thể gắn bó lâu dài với series phim nhượng quyền này, trong đó có cả phần spin-off và trò chơi video. Robert Pattinson đang đứng đầu danh sách, tuy nhiên sự cạnh tranh cho vai diễn này sẽ rất gay gắt".

Có lẽ huyền thoại Harrison Ford đã quá già yếu để có thể tiếp tục đóng vai Indiana Jones - một nhà khảo cổ phải lên rừng xuống biển, trèo non lội suối trong những cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Bên cạnh đó, ông cũng vừa nhận lời tham gia Star Wars VII nên khả năng trở lại với vai diễn này gần như rất thấp.

Harrison Ford trong vai Indiana Jones huyền thoại
Harrison Ford trong vai Indiana Jones huyền thoại

Tin đồn này khiến nhiều fan tranh cãi vì cho rằng hình tượng của Robert Pattinson (vốn gắn liền với series phim Twilight) hoặc những vai diễn có phần "thư sinh" trong các phim như Remember Me and Water for Elephants) không phù hợp với một vai đòi hỏi thể lực nhiều như Indiana Jones. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng điều làm nên sự khác biệt của Indiana Jones so với các phim hành động thông thường khác chính là dùng "trí não" nhiều hơn "cơ bắp, nói vui là có vẻ "007" nhiều hơn "Terminator", nên biết đâu đây sẽ là 1 bước ngoặc lớn của Robert Pattinson.