Robert Pattinson sẽ đóng trong Indiana Jones 5?

Minh Giang 10:29 05/06/2014

Theo một nguồn tin được đăng tải trên trang The Daily Star, Robert Pattinson đang đứng đầu danh sách ứng cử viên được Disney nhắm để thay thế Harrison Ford cho vai nam chính của "Indiana Jones 5".

The Daily Star cho hay Disney đang tìm kiếm diễn viên có thể gắn bó lâu dài với series phim nhượng quyền này, trong đó có cả phần spin-off và trò chơi video. Robert Pattinson đang đứng đầu danh sách, tuy nhiên sự cạnh tranh cho vai diễn này sẽ rất gay gắt".

Có lẽ huyền thoại Harrison Ford đã quá già yếu để có thể tiếp tục đóng vai Indiana Jones - một nhà khảo cổ phải lên rừng xuống biển, trèo non lội suối trong những cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Bên cạnh đó, ông cũng vừa nhận lời tham gia Star Wars VII nên khả năng trở lại với vai diễn này gần như rất thấp.

Harrison Ford trong vai Indiana Jones huyền thoại
Harrison Ford trong vai Indiana Jones huyền thoại

Tin đồn này khiến nhiều fan tranh cãi vì cho rằng hình tượng của Robert Pattinson (vốn gắn liền với series phim Twilight) hoặc những vai diễn có phần "thư sinh" trong các phim như Remember Me and Water for Elephants) không phù hợp với một vai đòi hỏi thể lực nhiều như Indiana Jones. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng điều làm nên sự khác biệt của Indiana Jones so với các phim hành động thông thường khác chính là dùng "trí não" nhiều hơn "cơ bắp, nói vui là có vẻ "007" nhiều hơn "Terminator", nên biết đâu đây sẽ là 1 bước ngoặc lớn của Robert Pattinson.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,309 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay