Robert Pattinson sốc vì bạn gái 'ăn nem'

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Nam tài tử của phim Chạng vạng vô cùng suy sụp khi biết chuyện bạn gái Kristen Stewart "lăng nhăng" với đạo diễn Rupert Sanders.

Kristen Stewart và đạo diễn Rupert Sanders đã không thể chối cãi về chuyện tình cảm của họ khi mới đây hàng loạt tờ báo của Mỹ tung ra những bức hình tình tứ của cặp đôi này.

Nữ diễn viên phim Chạng vạng và vị đạo diễn 42 tuổi đều đã công khai nói lời xin lỗi những người thân thiết trên báo và tới giờ, người yêu của Kristen Stewart, "ma cà rồng" Robert Pattinson vẫn giữ im lặng.

Một nguồn tin thân cận với nam diễn viên 26 tuổi khẳng định Robert Pattinson quá sốc khi biết chuyện bạn gái "ăn nem".

"Rob quá sốc và suy sụp. Anh ấy không muốn phát biểu bất cứ điều gì, anh ấy thậm chí không biết phải làm gì. Rob đã bị tổn thương, anh ấy không ngờ bạn gái lại làm vậy với mình," một nguồn tin cho hay.

Cách đây 3 ngày, Kristen Stewart và Robert Pattinson còn vui vẻ cùng tham dự lễ trao giải Teen Choice. Giờ thì không ai biết, mối quan hệ của cặp đôi này sẽ diễn biến như thế nào.

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Vanity Fair hồi tháng 4, Robert Pattinson từng nói: "Tôi không hiểu vì sao người ta có thể ngoại tình. Tại sao người ta có thể có hai mối quan hệ tình cảm trong cùng một thời điểm? Tôi không thể như vậy. Nếu tôi yêu ai đó, tôi sẽ hoàn toàn thuộc về người ấy bởi tôi muốn như vậy."

Kristen Stewart đã công khai nói lời xin lỗi và bày tỏ tình yêu với Robert Pattinson trên báo. Liệu cô có được bạn trai tha thứ? Hãy cùng chờ câu trả lời trong tương lai.