Robert Pattinson thừa nhận vẫn nhớ nhung Kristen

Moveek 11:57 29/08/2012

Theo một số nguồn tin mới nhất, vừa qua Robert PattinsonKristen Stewart đã có cuộc trò chuyện điện thoại "đầy cảm xúc" trong vòng một giờ.

Nguồn tin từ tạp chí Look cho hay: "Họ đã nói chuyện với nhau trong vòng một giờ. Ban đầu, Robert rất lạnh lùng, nhưng về cơ bản, anh ấy vẫn rất quan tâm tới Kristen. Anh ấy muốn kiểm tra xem Kristen có ổn không. Rồi dần dần, khi sự phẫn nộ nguôi ngoai, Rob thậm chí còn thừa nhận rằng anh rất nhớ cô ấy. Sau đó, Kristen đã nài nỉ được gặp mặt Rob để có thể nói chuyện và anh đã đồng ý."

Dù bị phản bội nhưng Rob vẫn nhớ Kristen.
Dù bị phản bội nhưng Rob vẫn nhớ Kristen.

Mặc dù là người tổn thương và xấu hổ vì bị lừa dối nhưng Robert cho rằng, Kristen mới là người đang phải chịu đựng nhiều hơn. Cô đã cố gắng cứu vãn tình yêu của mình, thậm chí còn nhờ bạn thân của Robert là Tom Sturridge giúp đỡ. Kristen không chỉ dằn vặt trong đau khổ mà còn bị coi như một "kẻ phản diện" ngoài đời thực, bị dư luận chỉ trích gay gắt. Trong khi đó, Robert lại nhận được rất nhiều sự cảm thông và động viên từ gia đình và người quen.

Ngoài ra, theo thông tin từ một trang báo, Robert Pattinson đang có ý định bán khu biệt thự cao cấp mà anh đã sống cùng Kristen trong gần một năm. Nam diễn viên 26 tuổi này cảm thấy ngôi nhà có quá nhiều kỷ niệm, vì vậy, anh đã chuyển hết đồ đạc đi và dự định bán nó với giá 6,3 triệu USD (khoảng 131 tỷ VNĐ). Khu biệt thự này được coi là "thiên đường trên mặt đất", rộng 0,6 ha, có phòng chiếu phim đủ cho 150 người và một khu vườn cực kỳ tuyệt vời.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,726 lượt đánh giá.
Đang có 121 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay