Robert Pattinson thừa nhận vẫn nhớ nhung Kristen

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Theo một số nguồn tin mới nhất, vừa qua Robert PattinsonKristen Stewart đã có cuộc trò chuyện điện thoại "đầy cảm xúc" trong vòng một giờ.

Nguồn tin từ tạp chí Look cho hay: "Họ đã nói chuyện với nhau trong vòng một giờ. Ban đầu, Robert rất lạnh lùng, nhưng về cơ bản, anh ấy vẫn rất quan tâm tới Kristen. Anh ấy muốn kiểm tra xem Kristen có ổn không. Rồi dần dần, khi sự phẫn nộ nguôi ngoai, Rob thậm chí còn thừa nhận rằng anh rất nhớ cô ấy. Sau đó, Kristen đã nài nỉ được gặp mặt Rob để có thể nói chuyện và anh đã đồng ý."

Dù bị phản bội nhưng Rob vẫn nhớ Kristen.
Dù bị phản bội nhưng Rob vẫn nhớ Kristen.

Mặc dù là người tổn thương và xấu hổ vì bị lừa dối nhưng Robert cho rằng, Kristen mới là người đang phải chịu đựng nhiều hơn. Cô đã cố gắng cứu vãn tình yêu của mình, thậm chí còn nhờ bạn thân của Robert là Tom Sturridge giúp đỡ. Kristen không chỉ dằn vặt trong đau khổ mà còn bị coi như một "kẻ phản diện" ngoài đời thực, bị dư luận chỉ trích gay gắt. Trong khi đó, Robert lại nhận được rất nhiều sự cảm thông và động viên từ gia đình và người quen.

Ngoài ra, theo thông tin từ một trang báo, Robert Pattinson đang có ý định bán khu biệt thự cao cấp mà anh đã sống cùng Kristen trong gần một năm. Nam diễn viên 26 tuổi này cảm thấy ngôi nhà có quá nhiều kỷ niệm, vì vậy, anh đã chuyển hết đồ đạc đi và dự định bán nó với giá 6,3 triệu USD (khoảng 131 tỷ VNĐ). Khu biệt thự này được coi là "thiên đường trên mặt đất", rộng 0,6 ha, có phòng chiếu phim đủ cho 150 người và một khu vườn cực kỳ tuyệt vời.