Robert Pattinson: 'Tôi không bao giờ bán chuyện đời tư của mình'

Moveek 16:24 16/08/2012

Tất cả các diễn viên đều cần một "người bạn" tại chương trình truyền hình Good Morning America, và hôm nay, Robert Pattinson đã đặt một hộp ngũ cốc bên cạnh là người bạn đồng hành tham gia cuộc phỏng vấn.

Ngôi sao Twilight hiện nay đang tâm điểm của cơn bão truyền thông sau khi bạn gái Kristen Stewart bị phát hiện ngoại tình với đạo diễn Rupert Sanders.

Rob và người bạn đồng hành là hộp ngũ gốc
Rob và người bạn đồng hành là hộp ngũ gốc

MC chương trình George Stephanopoulos bắt đầu với câu hỏi: "Mọi người chỉ muốn biết anh đã cảm thấy thế nào? Anh muốn nói điều gì với các fan hâm mộ về cuộc sống cá nhân?"

Pattinson trở nên bối rối trước câu hỏi này: Các fan hâm mộ dường như rất quan tâm về... bất cứ vấn đề gì". Anh xoay cốc nước và nói : "Tôi muốn các fan hâm mộ biết rằng hộp ngũ gốc này chỉ có 130 calo". Ngay sau đó, anh chữa ngượng thêm rằng: "Có khá nhiều điều không hợp lý mà tôi đã từng nói".

Sau đó, Stephanopoulos tiếp tục phỏng vấn Brit về cách giải quyết cuộc sống riêng trước sự quan tâm của công chúng. Rob mạnh mẽ khẳng định: "Tôi không bao giờ cố gắng bán chuyện đời tư của mình. Tôi tham gia chương trình truyền hình là để quảng bá các bộ phim".

Hiện nay, Rob đã bận rộn tham gia chiến dịch quảng bá bộ phim mới Cosmopolis. Trong phim anh vào vai một chàng tỷ phú trẻ tuổi vượt qua thành phố Manhattan để đến một địa điểm cắt tóc.

Trong cuộc phỏng vấn liên quan tới vai diễn này, Rob cho rằng sẽ thú vị hơn rất nhiều khi các tay săn ảnh đeo bám các nhân viên ngân hàng. Bởi chính họ là người kiểm soát hàng triệu đô la và có quyền lực hơn rất nhiều so với các diễn viên. Anh cho rằng, họ mới xứng đáng nhận được sự chú ý.

Trước buổi phỏng vấn trên kênh ABC thì Robert Pattinson đã tham gia hai show truyền hình khác, tuy nhiên, anh hoàn toàn im lặng hoặc lảng tránh trước các câu hỏi liên quan về mối quan hệ của anh và Stewart.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,222 lượt đánh giá.
Đang có 152 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay