Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện - Darth Vader xuất hiện

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Mới đây, Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện, phần tiếp theo của series Star Wars đình đám, vừa trình làng trailer mới nhất của mình.

Mới đây, Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện, phần tiếp theo của series Star Wars đình đám, vừa trình làng trailer mới nhất của mình.

Vốn chỉ xuất hiện thoáng qua trước đó, nhân vật Cassian Andor (do Diego Luna thủ vai) đã có nhiều thời lượng hơn trong trailer mới này và hứa hẹn sẽ là nam chính song hành cùng Jyn Erso (do Fecility Jones thủ vai). Ngoài ra, người xem cũng sẽ có cái nhìn rõ hơn về các thành viên khác trong biệt đội như Baze Malbus, Chirrut Imwe, Saw Gerrera... Sự xuất hiện của Death Star, thứ vũ khí huyền thoại có thể hủy diệt cả một hành tinh, các tàu chiến cũng như những cỗ máy chiến tranh đặc trưng AT-ATS của phe Đế Chế.

Vốn xuất hiện trong ba phần phim đầu tiên nói về cuộc chiến giữa phe nổi loạn và Đế Chế, những chiếc AT-ATS đã gieo rắc nỗi kinh hoàng cho đối thủ khi gần như bất khả chiến bại và trở thành một trong những biểu tượng của Star Wars. Vắng bóng trong ba phần phim sau và chỉ xuất hiện trở lại dưới hình dáng đổ nát trong Star Wars: Thần lực thức tỉnh, những cổ máy chiến tranh này đã khiến các fan hâm mộ trên toàn thế giới rất hứng thú khi gợi nhắc về những tập phim huyền thoại xa xưa.

Cuối cùng là sự xuất hiện chớp nhoáng của Darth Vader ở những giây cuối cùng trong trailer. Vốn đang là phó thủ lĩnh của phe Đế Chế, nhân vật quyền lực này được dự đoán sẽ khiến cho cuộc chiến của phe Nổi loạn trở nên khó khăn hơn gấp bội. Sự trở lại của Darth Vader trong bộ giáp đen và thanh lightsaber đặc trưng hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ trên thế giới sục sôi và thêm ngóng chờ bộ phim này ra rạp.

Là tập phim đầu tiên lấy các chiến binh làm trung tâm chứ không phải câu chuyện mâu thuẫn nội bộ kéo dài suốt 3 thế hệ của nhà Skywalkers, Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện được khán giả mong đợi sẽ là bộ phim sẽ đậm chất hành động với những cảnh chiến đấu quyết liệt hơn trước.

Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện kể về một nhóm các chiến binh phe Nổi loạn ăn cắp bản thiết kế Death Star và giao cho công chúa Leia ở đầu phần IV: A New Hope với sự tham gia của các diễn viên tên thực lực: Felicity Jones, Diego Luna, Forest Whitaker, Khương Văn, Chân Tử Đan…

Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện dự kiến khởi chiếu 16.12.2016 ở định dạng 2D, 3D.