Run All Night - Liam Neeson tiếp tục khuấy đảo màn ảnh rộng

MarsLe 12:09 05/04/2015

Sau thành công vang dội với loạt phim Taken, nam diễn viên người Ailen Liam Neeson lại tiếp tục cho ra mắt bộ phim hành động Run All Night (tựa Việt: Tẩu Thoát Trong Đêm).

"No sin goes unpunished" - "Không có tội ác nào không bị trừng phạt"

Liam Neeson luôn để lại cho người xem nhiều ấn tượng với lối diễn xuất đầy góc cạnh hay những pha hành động quyết liệt. Trong đó, bộ ba tác phẩm Taken dường như luôn nổi bật hơn cả với câu chuyện xúc động về người cha sẵn sàng làm mọi thứ để cứu lấy gia đình mình. Và tháng 4 này, fan hâm mộ của ông nói riêng cũng như khán giả yêu thích dòng phim hành động nói chung sẽ được tái ngộ lại hình tượng này của Liam Neeson trong một tác phẩm hoàn toàn mới: Run All Night. Một lần nữa Neeson phải giải cứu những đứa con của mình, và lần này là cậu con trai.

Bộ phim đưa người xem đến với thế giới ngầm nơi Jimmy Conlon (Liam Neeson) - một cựu sát thủ chuyên nghiệp hiện đang phải mượn đến rượu để quên đi những ám ảnh tội lỗi trong quá khứ. Mọi chuyện tưởng chừng sẽ đi vào dĩ vãng nếu như Mike (Joel Kinnaman) - con trai Jimmy không bị xã hội đen truy đuổi. Trong giây phút cận kề cái chết, Jimmy đã phải giết Danny (Boyd Holbrook) - con trai ông trùm Shawn Maguire (Ed Harris) và cũng chính là người bạn thân lâu năm của mình để cứu lấy Mike. Và từ đây, cuộc chiến đấu tranh cho sự sống của của bố con Jimmy cũng chỉ mới bắt đầu...

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Jaume Collet-Serra và biên kịch Brad Ingelsby. Đạo diễn Jaume Collet-Serra có những tác phẩm thành công như Orphan (2009), Unknown (2011) và Non-stop (2014).

Run All Night dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 10.4.2015. Xem thông tin và lịch chiếu phim tại đây: https://moveek.com/phim/run-all-night/

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,701 lượt đánh giá.
Đang có 99 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay