Run All Night - Liam Neeson tiếp tục khuấy đảo màn ảnh rộng

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Sau thành công vang dội với loạt phim Taken, nam diễn viên người Ailen Liam Neeson lại tiếp tục cho ra mắt bộ phim hành động Run All Night (tựa Việt: Tẩu Thoát Trong Đêm).

"No sin goes unpunished" - "Không có tội ác nào không bị trừng phạt"

Liam Neeson luôn để lại cho người xem nhiều ấn tượng với lối diễn xuất đầy góc cạnh hay những pha hành động quyết liệt. Trong đó, bộ ba tác phẩm Taken dường như luôn nổi bật hơn cả với câu chuyện xúc động về người cha sẵn sàng làm mọi thứ để cứu lấy gia đình mình. Và tháng 4 này, fan hâm mộ của ông nói riêng cũng như khán giả yêu thích dòng phim hành động nói chung sẽ được tái ngộ lại hình tượng này của Liam Neeson trong một tác phẩm hoàn toàn mới: Run All Night. Một lần nữa Neeson phải giải cứu những đứa con của mình, và lần này là cậu con trai.

Bộ phim đưa người xem đến với thế giới ngầm nơi Jimmy Conlon (Liam Neeson) - một cựu sát thủ chuyên nghiệp hiện đang phải mượn đến rượu để quên đi những ám ảnh tội lỗi trong quá khứ. Mọi chuyện tưởng chừng sẽ đi vào dĩ vãng nếu như Mike (Joel Kinnaman) - con trai Jimmy không bị xã hội đen truy đuổi. Trong giây phút cận kề cái chết, Jimmy đã phải giết Danny (Boyd Holbrook) - con trai ông trùm Shawn Maguire (Ed Harris) và cũng chính là người bạn thân lâu năm của mình để cứu lấy Mike. Và từ đây, cuộc chiến đấu tranh cho sự sống của của bố con Jimmy cũng chỉ mới bắt đầu...

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Jaume Collet-Serra và biên kịch Brad Ingelsby. Đạo diễn Jaume Collet-Serra có những tác phẩm thành công như Orphan (2009), Unknown (2011) và Non-stop (2014).

Run All Night dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 10.4.2015. Xem thông tin và lịch chiếu phim tại đây: https://moveek.com/phim/run-all-night/