Rùng mình thót tim với trailer phim Shut In

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Gần đây, Hollywood khai thác đề tài về gia đình khá nhiều.

Gần đây, Hollywood khai thác đề tài về gia đình khá nhiều. Nếu mùa hè có Blood Father, Stranger Things, v.v. thì mùa thu này, các fans của dòng phim kinh dị sẽ được chứng kiến những bà mẹ tóc vàng chiến đấu vì con.

Bên cạnh Disappointments Room của Kate Beckinsale, hãng phim EuropaCorp của Pháp vừa tung trailer cho bộ phim Shut In. Bộ phim sẽ xoay quanh đứa trẻ tâm thần và người mẹ Mary (Naomi Watts) tin rằng mình bị đứa con nuôi trước (Jacob Tremblay) ám. Trailer của Shut In cho thấy khá nhiều nội dung phim và các tình huống tâm lý phức tạp. Sốc nhất là khi Naomi Watts đang cố giết cậu con trai trong 15s đầu tiên.

Shut In có cốt truyện na ná với The Orphanage (El orfanato) của Tây Ban Nha. Nói thêm một chút, cậu con trai Steven (Charlie Heaton) của Mary bị liệt kể từ vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Vụ đó không chỉ làm Mary mất đi người chồng mà còn gần như mất đi đứa con ruột, kể cả việc không thể bảo vệ được người con nuôi. Khi nghĩ về Steven, Mary cho rằng: “đó không phải là con tôi…chỉ là một cơ thể sống mà tôi cho ăn, tắm rửa và thay quần áo.”, nên trong đầu cô ta luôn nghĩ tới việc giết nó.

Bộ phim do đạo diễn Brit Farren Blackburn (Doctor Who, Daredevil) thực hiện, với sự sản xuất của Luc Besson. Ngoài Naomi Watts, còn có các diễn viên khác như Oliver Platt (Frost/Nixon, The West Wing), David Cubitt (Bates Motel, Arrow), Charlie Heaton (Stranger Things) và cậu bé xuất sắc trong Room.

Shut In dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 11.11.2016 tại Bắc Mỹ.