Rush Hour - Chưa đủ sức kế thừa phiên bản điện ảnh

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Tuần vừa rồi, CBS đã chính thức trình chiếu series phim hành động Rush Hour (Giờ Cao Điểm ) dựa theo phiên bản điện ảnh được nhiều người biết đến trước đó.

Ta vẫn biết CBS là kênh truyền hình chuyên làm những show về hình sự và tội phạm, lần này Rush Hour cũng không thể là ngoại lệ, nhưng liệu nó có tốt như chúng ta nghĩ!?

Qua tập 1, mặc dù phim vẫn có yếu tố hài hước, hành động đan xen những nó vẫn thật sự không vượt qua nổi cái bóng của đàn anh, đặc biệt là khi phiên bản điện ảnh còn có sự góp mặt của Thành Long – diễn viễn Châu Á được mọi người yêu thích.

Thanh tra Lee (Jon Foo) và Thanh tra James Carter (Justin Hires).
Thanh tra Lee (Jon Foo) và Thanh tra James Carter (Justin Hires).

Nội dung có thể nói là tạm ổn chứ không đặc sắc, đôi khi nhiều trường đoạn có vẻ khá là sến, rắc rối.

Hai diễn viên chính chưa bộc lộ hết được tính cách của nhân vật, hoặc mới tập đầu có thể chúng ta vẫn chưa quen được hình mẫu mới lạ này. Những lời thoại và hành động hài hước đôi khi quá lố và biểu cảm nhân vật thay thổi bất thình lình. Đặc biệt là thanh tra Lee, tuy ngoại hình của anh không đến nổi nhưng cách diễn tả cảm xúc theo mình còn quá cứng và chưa tạo được điểm nhấn.

Điểm mạnh của series này là những cảnh hành động:  trường đoạn máy bay, xe rượt đuổi hay đấu súng đều khá thành công.

Đáng tiếc, những cảnh hành động trong phim quá ngắn không đủ để làm thỏa mãn ngươi xem.

Đây là gợi ý của mình, bạn cần một phim thật sự tốt về cả mọi mặt thì nên bỏ qua show này, nếu bạn chỉ cần xem cho vui và đủ để cười thì đây có thể cũng là một lựa chọn tạm ổn.

Rush Hour được chiếu vào thứ 6 hàng tuần và hiện đang là tập 2.