Ryu Hye Young trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm kể từ khi tham gia Reply 1988

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Ryu Hye Young sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với Eun Joo’s Room - bộ phim dựa trên một webtoon kể về Shim Eun Joo - một cô gái độc thân làm nghề thiết kế.

Ryu Hye Young sẽ trở lại với phim truyền hình sau 3 năm vắng bóng.

Nguồn ảnh: Soompi
Nguồn ảnh: Soompi

Công ty quản lý của nữ diễn viên gần đây đã xác nhận:

“Ryu Hye Young sẽ xuất hiện trong drama sắp tới của O’live mang tên Eun Joo’s Room với vai chính Eun Joo. Đây là những bước tiến đầu tiên của Ryu Hye Young sau khi đổi công ty đại diện, chúng tôi sẽ giúp đỡ cô ấy hết mình để cô có thể tập trung vào việc diễn xuất, bởi đây là dự án đánh dấu sự trở lại của cô sau một thời gian dài vắng bóng.”

Eun Joo’s Room dựa trên một webtoon, kể về Shim Eun Joo - một cô gái độc thân làm nghề thiết kế. Sau khi nghỉ việc, cô mất đi động lực để làm bất cứ điều gì. Chìm đắm trong tuyệt vọng, chán chường, cô ở lì trong căn hộ studio khoảng 6 pyeong (~20m vuông) trong suốt 6 ngày liền. Một ngày, cô nhận được một bản thiết kế từ người đàn ông tên Min Seok, và bắt đầu lao vào thiết kế nội thất.

Ryu Hye Young bắt đầu sự nghiệp vào năm 2007 qua phim ngắn High School Girls. Kể từ đó, cô tham gia thêm nhiều bộ phim khác như Forest, INGtoogi, My Dictator và The Mayor. Cô được khán giả biết đến nhiều nhất trong bộ phim Reply 1988 (2015).

Ryu Hye Young trong Reply 1988. Nguồn ảnh: Soompi
Ryu Hye Young trong Reply 1988. Nguồn ảnh: Soompi

Nguồn: Soompi