Sắc Đẹp Ngàn Cân - Hậu trường hóa trang kỳ công của Minh Hằng

Video · MarsLe · · 0 · 0

Chứng kiến quá trình hóa trang kỳ công và vất vả của Minh Hằng, các bạn diễn cũng đã bày tỏ sự khâm phục của mình.

Sau đoạn teaser đầu tiên thu hút nhiều sự chú ý của khán giả, bộ phim điện ảnh Sắc Đẹp Ngàn Cân của đạo diễn James Ngô, do công ty giải trí nghệ thuật liên quốc gia TNA Entertainment, công ty KNS hợp tác sản xuất cùng công ty ShowBT Việt Nam và Red Ruby Entertainments vừa tung đoạn clip hậu trường thú vị. Ngoài một số hình ảnh hậu trường vui nhộn, clip còn bật mí về quá trình hóa trang với bộ đồ silicon nặng 15kg của nữ diễn viên chính Minh Hằng.

Bản thân Minh Hằng cũng đã có những chia sẻ chân thành về trải nghiệm hóa thân thành Hà My béo: “Khi Minh Hằng mặc bộ đồ mập vô thì có rất nhiều khó khăn. Bộ đồ đó thứ nhất là rất nặng, mười mấy kí trên người, thứ hai là rất nóng, Trên cơ thể hầu như không có một mili- mét nào là có thể thở được vì phải dán silicon đầy hết khuôn mặt. Hầu như các cử động rất là khó và còn phải nghe mùi keo rất khó chịu. Mỗi lần Minh Hằng bước vào phòng để chuẩn bị dán lớp silicon lên mặt thì mình phải gồng hết sinh lực của mình để nín thở lại để không phải ngửi mùi keo đó.”

Chứng kiến quá trình hóa trang kỳ công và vất vả của Minh Hằng, các bạn diễn cũng đã bày tỏ sự khâm phục của mình.

Nam diễn viên chính Rocker Nguyễn (vai Duy Khang) cho biết: “Khi mà đóng chung với lại Hà My mập thì thực sự cảm thấy là Minh Hằng có một sức chịu đựng rất dẻo dai, thực sự là một diễn viên rất chuyên nghiệp.”

Trong vai bạn thân của Minh Hằng, Âu Bảo Ngân cũng không ngại dành cho nữ diễn viên nhiều lời khen có cánh: “Mình rất là khâm phục và ngưỡng mộ chị Minh Hằng. Đóng một vai phải mang mấy chục kí silicon lên người mà chẳng một lời than vãn, vẫn hoàn thành tốt vai diễn của mình Mình thấy là quá xuất sắc, mình rất ngưỡng mộ và phải học hỏi từ cô ấy rất là nhiều.”

Sắc Đẹp Ngàn Cân chính thức khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 11/8/2017.