Anime Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend tung teaser cùng hình ảnh mới

Tin tức · HiverThao · · 0 · 0

Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend sẽ ra mắt tại Nhật vào mùa thu 2019.

Hôm thứ hai, trang web chính thức của Saenai Heroine no Sodate-kata fine, vừa tiết lộ hình ảnh thứ hai quảng bá cho phim cùng một teaser video (hiện tại video chỉ được xem giới hạn tại Nhật) cho anime sắp ra mắt Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend.

Phim sẽ ra mắt tại Nhật vào mùa thu 2019.

Nguồn: Anime News Network

Ngoài ra còn có thông tin của dàn diễn viên lồng tiếng và đội ngũ làm phim.

Hiện tại Kanta Kamei đang đảm nhiệm vị trí tổng đạo diễn tại CloverWorks, Akihisa Shibata (đạo diễn cho các tập phim của hai phần trước) là đạo diễn cho phim. Fumiaki Maruto trở lại với vị trí nhà biên kịch. Tomoaki Takase thiết kế tạo hình nhân vật. Aniplex sẽ là NSX cho phim.

Nguồn ảnh: Twitter

Phim với sự trở lại của các diễn viên lồng tiếng:

  • Yoshitsugu Matsuoka - Tomoya Aki
  • Kiyono Yasuno - Megumi Katō
  • Saori Ōnishi - Eriri Spencer Sawamura
  • Ai Kayano - Utaha Kasumigaoka
  • Sayuri Yahagi - Michiru Hyōdō
  • Chinatsu Akasaki - Izumi Hashima
  • Tetsuya Kakihara - Iori Hashima

Phần này sẽ không phải là phim tổng hợp của các anime trước mà sẽ là phim hoàn toàn mới.

Series tiểu thuyết gốc của Fumiaki Maruto với hình ảnh minh họa của Kurehito Misaki, xoay quanh Tomoya Aki, một otaku phải làm việc bán thời gian chỉ để kiếm tiền mua đĩa anime. Cậu tình cờ gặp một cô gái dễ thương trên đường về nhà cho kì nghỉ xuân. Cuối cùng cậu chọn cô làm mẫu nữ anh hùng cho game thể loại doujinshi của mình. Tuy nhiên, sau vài tháng anh phát hiện cô gái này chính là bạn cùng lớp với mình nhưng cậu không biết tên cô. Sau này cậu mới biết cô tên là Megumi, thực sự thì cô rất khó được người khác chú ý tới. Tomoya cũng không có tài năng nghệ thuật hay khả năng viết lách gì nên cậu đã mời chủ tịch CLB nghệ thuật Eriri Spencer Sawamura để phụ trách phần minh họa cho game của cậu, Utaha Kasumigaoka là người viết kịch bản. Liệu họ có thể cùng sáng tác một game tử tế cho Comic Market không?

Nguồn: Anime News Network

Series tiểu thuyết đã kết thúc với 13 Vol (tuyển tập) hồi tháng 10/2017.

Tiểu thuyết này đã truyền cảm hứng cho một anime chuyển thể đã được phát sóng hồi tháng 1/2015 tại Nhật trên mục Noitamina của Fuji TV. Series chuyển thể thứ hai cũng được chiếu trên cùng danh mục vào tháng 4/2017. Aniplex of America đã có bản quyền cho series đầu với tựa đề Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend đồng thời phim cũng phát trực tiếp trên Aniplex Channel, Crunchyroll, và Hulu cùng thời gian phát sóng. Aniplex of America tiếp tục phát trực tiếp series thứ hai với tựa đề Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend Flat trên kênh Anime Strike (hiện kênh không còn tồn tại).

Game được chuyển thể dựa theo anime trên PlayStation Vita cũng được phát hành vào tháng 2/2015 tại Nhật.

Yen Press đã phát hành manga chuyển thể của tác giả Takeshi Moriki. Moriki kết thúc series vào tháng 8/2016 với tổng cộng 8 Vol, sau đó tiếp tục bắt đầu manga Saenai Heroine no Sodate-kata Girls Side vào tháng 9/2016 và kết thúc hồi tháng 6/2017. Vol thứ hai và Vol cuối cũng được phát hành vào tháng 7/2017.

Tiểu thuyết tiếp tục truyền cảm hứng cho hai series manga khác, tựa đề Saenai Heroine no Sodate-kata ~egoistic-lily~, Saenai Heroine no Sodate-kata: Koi-suru Metronome. Saenai Heroine no Sodate-kata ~egoistic-lily~ đã kết thúc vào năm 2014 với tổng cộng 3 Vol. Còn Saenai Heroine no Sodate-kata: Koi-suru Metronome kết thúc vào 25/4. Tuyển tập thứ 10 của bộ truyện và tuyển tập cuối đã phát hành vào 25/6.

Nguồn: Anime News Network