Tập đầu tiên của series Saint Young Men đã được chiếu trên Youtube

TV Series · Tin tức · HiverThao · · 0 · 0

Kênh Youtube Piccoma TV đã chiếu 6 phút đầu tiên của live action Hikaru Nakamura's Saint Young Men (Saint Oniisan - Chuyện Mấy Anh Thánh) được chuyển thể từ manga cùng tên vào hôm thứ 3.

Kênh Youtube Piccoma TV đã chiếu 6 phút đầu tiên của live action Hikaru Nakamura's Saint Young Men (Saint Oniisan - Chuyện Mấy Anh Thánh) được chuyển thể từ manga cùng tên vào hôm thứ ba.

Series đã phát sóng trên Kakao Japan của Piccoma TV ngày 18.10 . Phim có độ dài 10 tập, kể cả tập phim gốc. Dự án này cũng bao gồm các suất chiếu đặc biệt kéo dài 2 tuần tại hơn 40 rạp AEON phát sóng tại Nhật từ ngày 12.10.  

Ken'ichi Matsuyama (live action Death Note, Gantz)  trong vai Chúa và Shōta Sometani (live action Parasyte, Bakuman.) trong vai Phật. Ngoài ra Jiro Sato (live action Death Note, Gintama) vào vai bác sĩ, Umi Yamano (live action Aoi Honō, The Disastrous Life of Saiki K.) trong vai bà chủ chung cư mà Chúa và Phật sống chung.

Nam diễn viên Takayuki Yamada là nhà sản xuất, và Yūichi Fukuda (live action Gintama, The Disastrous Life of Saiki K. films) là đạo diễn của dự án, đồng thời cũng là biên kịch.

Nakamura đã phát hành bộ manga trên Morning Two vào năm 2006, và Kodansha đã xuất bản vol thứ 15 của bộ manga vào ngày 22.6.

Bộ manga cũng truyền cảm hứng cho anime đã công chiếu ở Nhật tháng 05.2013. Vol 8 và 9 của manga cũng có phiên bản DVD và được vận chuyển lần lượt vào tháng 12.2012 và tháng 7.2013.

Bộ manga đã chiến thắng giải Short Story tại Giả thưởng Văn hoá Tezuka Osamu vào năm 2009 và cũng được đề cử 1 giải tại Giả thưởng Manga Taisho trong cùng năm.

Nguồn: Anime News Network