Sally Hawkins làm giám đốc sản xuất cho phim giật gân Cordelia

Tin tức · Maii · · 0 · 0

Antonia Campbell-Hughes sẽ đảm nhận vai chính, ngoài ra còn có sự tham gia của Michael Gambon và Johnny Flynn.

Antonia Campbell-Hughes sẽ đảm nhận vai chính, ngoài ra còn có sự tham gia của Michael Gambon và Johnny Flynn.

THR đã xác nhận Sally Hawkins sẽ làm giám đốc sản xuất phim chính kịch đề tài đánh bom của U.K Cordelia, do Adrian Shergold viết kịch bản và dàn dựng, cùng với POW Films.

Hawkins đã hỗ trợ bộ phim giật gân tâm lý này ngay từ khi dự án vẫn còn nằm trên giấy. Antonia Campbell-Hughes sẽ vào vai Cordelia, một nữ diễn viên trẻ đang đi trên hệ thống tàu điện ngầm Luân Đôn vào ngày 7 tháng 7 năm 2005, khi những kẻ khủng bố tấn công toa tàu đó. Cordelia còn có sự tham gia của Michael Gambon, Johnny Flynn và Catherine McCormack sẽ đảm nhận việc thể hiện câu chuyện của người phụ nữ trẻ 12 năm sau vụ tấn công, khi cô cố vượt qua những gì đã xảy ra.

Đây là bộ phim đầu tiên Hawkins làm giám đốc sản xuất. Trước đó cô đã được đề cử Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với bộ phim The Shape of Water. Trong phim cô vào vai một cô gái câm làm công việc tạp vụ ở một căn cứ của chính phủ và có mối tình với sinh vật kỳ lạ (do Doug Jones thủ vai).

Campbell-Hughes đã chỉnh sửa kịch bản cho Cordelia cùng với Shergold, POW Films sản xuất. Đại diện cho Hawkins là CAA và Principal Entertainment.

Nguồn: Hollywood Reporter