Thêm một loạt phim siêu anh hùng đổ bộ San Diego Comic-Con 2018

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · Never · · 0 · 0

Warner Bros. TV và 20th Century Fox đã công bố những dự án sẽ góp mặt trong San Diego vào tháng tới.

Warner Bros. TV và 20th Century Fox đã công bố những dự án sẽ góp mặt trong San Diego vào tháng tới.

Warner Bros. TV đã công bố danh sách các series phim sẽ góp mặt trong Comic-Con International 2018. Theo danh sách, họ sẽ đem đến San Diego lần này 15 bộ phim được khán giả yêu thích. 20th Century Fox cũng đã công bố danh sách của hãng gồm có 8 bộ phim.

SDCC sẽ mở màn vào 18/7 với suất chiếu đêm sớm cho bộ phim truyền hình mới của đài NBC có tên Manifest và suất chiếu sớm của The 100 cùng những tập phim mới của Freedom Fighters: The Ray.

Dịch vụ phát trực tuyến kĩ thuật số của Vũ trụ Điện ảnh DC sẽ đem đến cho khán giả Young Justice: Outsiders vào 20/7, sau đó là giới thiệu về phòng viết kịch bản của Big Bang Theory, rồi Cartoon Network cho ra mắt DC Super Hero Girls và cuối cùng là buổi công chiếu của bộ phim Castle Rock của Hulu, series phim lấy bối cảnh trong vũ trụ của Stephen King.

Cũng vào thứ Sáu (20/7), Fox sẽ đem đến bộ phim hoạt hình Bob’s Burgers và cho công chiếu bộ phim mới The Passage.

Những phim siêu anh hùng như Arrow, Black Lightning, DC Legends of Tomorrow, The Flash Supergirl đều sẽ được The CW đem đến và có cả phần Q&A (Hỏi/đáp) cho công chúng vào thứ Bảy 21/7. Bên cạnh đó, họ cũng ra mắt Legacies, phần ngoại truyện của Vampire DiariesThe Originals.

Những bộ phim hoạt hình được yêu thích như The Simpsons, American Dad! Family Guy đều sẽ có khu riêng vào thứ Bảy, tiếp đến là The Gifted The Orville.

Sau khi mở đầu bằng một tập phim và phần Q&A cho bộ phim Unikitty! của Cartoon Network, ngày thứ Bảy sẽ tiếp tục với sự ra mắt của Krypton ở khu SyFy và buổi chiếu phim truyền hình mới của đài NBC là Manifest.

The CW sẽ tiếp tục với buổi chiếu Supernatural và phần Q&A vào 22/7. Cuối cùng, Riverdale sẽ xuất hiện ở sảnh H với buổi chiếu video và phần Q&A với các ngôi sao là KJ Apa, Lili Reinhart, Camila Mendes, Cole Sprouse, Marisol Nichols, Madelaine Petsch, Ashleigh Murray, Mark Consuelos, Casey Cott, Skeet Ulrich, Mädchen Amick, Luke Perry, Vanessa Morgan và các nhà sản xuất Roberto Aguirre-Sacasa, Sarah Schechter và Jon Goldwater.

Ngày Chủ Nhật ở sảnh H sẽ tiếp tục với khu vực của Mayans M.C., chương truyện tiếp theo cho bản anh hùng ca Sons of Anarchy của Kurt Sutter.

Nguồn: The Wrap