Sao Cuốn theo chiều gió qua đời ở tuổi 94

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Hôm qua (12/6), người thân của nữ diễn viên Ann Rutherford đã thông báo với truyền thông rằng bà vừa trút hơi thở cuối cùng vào hôm thứ hai (11/6), hưởng thọ 94 tuổi. Được biết trước đó bà đã gặp một số vấn đề về bệnh tim và cũng chính vì căn bệnh này mà bà đã vĩnh viễn ra đi.

Nữ diễn viên Ann Rutherford (Nguồn ảnh: Greenoble)
Nữ diễn viên Ann Rutherford (Nguồn ảnh: Greenoble)

Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật từ năm 1935 đến năm 1976, Ann Rutherford đã ghi danh tên tuổi không chỉ bởi vai diễn được yêu thích trong Gone With The Wind mà còn bởi rất nhiều dự án khác mà bà đã từng đảm nhận như seri Andy Hardy, Pride and Prejudice, They Only Kill Their Masters... Ngoài ra, Ann Rutherford cũng đã từng được mời nhận vai trong bộ phim Titanic vào năm 1997 nhưng bà từ chối.

Với những gì Ann Rutherford đã cống hiến hết mình trong nghệ thuật, bà đã từng nhận giải Chiếc ủng vàng và được lưu tên trên Đại lộ danh vọng.

Nữ diễn viên từng được yêu thích với vai em gái út của Scarlett O'Hara (Nguồn ảnh: Guardian)
Nữ diễn viên từng được yêu thích với vai em gái út của Scarlett O'Hara (Nguồn ảnh: Guardian)

Như vậy, ba diễn viên từng hợp tác rất ăn ý với vai trò 3 chị em nhà O'Hara trong bộ phim "Cuốn theo chiều gió" cuối cùng đều đã qua đời. Nữ diễn viên từng nổi tiếng với vai Scarlett O'Hara - Vivien Leigh - đã qua đời năm 1967 vì bệnh lao. Nữ diễn viên Evelyn Keyes vào vai em gái Suellen O'Hara đã qua đời năm 2008 vì bệnh ung thư và mới đây nhất là diễn viên Ann Rutherford vào vai em gái út Carreen O'Hara cũng đã qua đời cách đây 2 hôm.

Ba diễn viên từng vào vai 3 chị em nhà O'Hara trong
Ba diễn viên từng vào vai 3 chị em nhà O'Hara trong "Cuốn theo chiều gió" đều đã qua đời (Nguồn ảnh: AP)

Năm 1989, nữ diễn viên Ann Rutherford cùng 9 đồng nghiệp từng tham gia "Cuốn theo chiều gió" tham dự lễ kỷ niệm 50 năm bộ phim được ra mắt. Trong sự kiện đặc biệt này, Ann Rutherford đã từng phát biểu: "Bất cứ ai đọc cuốn sách đều có cảm giác mình có một chút gì đó thuộc về thời đại ấy, và tất cả chúng ta đều thấy phát điên vì mê mẩn khi được thưởng thức tác phẩm này."