Sao Hollywood lại tái xuất cùng xe phân khối lớn

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Nam diễn viên 51 tuổi George Clooney, người vừa mới đạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất trong lễ trao giải Critics Choice Movie 2012, nhờ vai diễn Matt King trong bộ phim The Descendants thường xuyên xuất hiện bên những chiếc xe gắn máy. Chính vì thế, hình ảnh của ông bên những chiếc xe gắn máy đình đám chẳng còn là điều gì quá lạ lẫ.

Mới đây, người ta lại bắt gặp năm diễn viên này bên cạnh những người bạn trong chiếc xế nổ quen thuộc.

Với trang phục áo phông, quần bò, kính mát và mũ bảo hiểm, George Clooney cùng với Grant Heslov, người đóng vai chính cùng với ông trong bộ phim The Men Who Stare At Goats, và một người bạn khác.

Được biết, nam diễn viên này cũng chọn hồ Como làm địa điểm du ngoạn với 2 người bạn của mình. Địa điểm này đã được ông dành khá nhiều thời gian trong mùa hè kể từ khi mua một căn nhà gần đây vào năm 2011.

Vốn là một tín đồ của xế nổ, George Clooney thường xuyên xuất hiện bên cạnh những chiếc xe phân khối lớn của các hãng nổi tiếng như Harley Davidson. Mặc dù thường xuyên gặp rắc rối với những chiếc xe máy nhưng không phải vì thế mà Clooney tránh xa niềm yêu thích này.

Cách đây gần 5 năm, Clooney đã từng phải đối diện với một vụ tai nạn xe máy khá nghiêm trọng khi đang vi vu trên chiếc Harley Davidson yêu quí của mình. Sau đấy, vào năm 2009, nam diễn viên gạo cội George Clooney lại tiếp tục dính vào tai nạn cùng chiếc xế nổ yêu thích của mình.