Sao nhí của Stranger Things góp mặt trong Godzilla: King of Monsters

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Ngôi sao trẻ tuổi Millie Bobby Brown của series Stranger Things nổi tiếng sẽ có một vai diễn chính đầu tiên trên màn ảnh rộng.

Ngôi sao trẻ tuổi Millie Bobby Brown của series Stranger Things nổi tiếng sẽ có một vai diễn chính đầu tiên trên màn ảnh rộng. 

Millie Bobby Brown đã được chọn tham gia vào siêu bom tấn của Legendary và Warner Bros là Godzilla 2: King of Monsters, một dự án nằm trong MonsterVerse. Cô bé tạo một ấn tượng mạnh trong lòng người xem với vai diễn Eleven trong Stranger Things do Netflix phát hành. Millie tạo được một sức mạnh, đầy cảm hứng trong từng câu nói, lời thoại của cô bé trong phim, cảm xúc của cô nhóc khi diễn xuất được bộc tả qua ánh mắt một cách đầy thuyết phục. Thậm chí mới đây Millie còn nhận được cả  đề cử SAG và Quả Cầu Vàng.

Godzilla 2 là bộ phim thứ 3 nằm trong vũ trụ quái vật Kaiju hoành tráng này của Warner Bros, trước đó phần 1 của phim đã ra mắt vào năm 2014 với sự chỉ đạo của đạo diễn Gareth Edwards (Rogue One), tới đây dự án Kong: Skull Island sẽ là bộ phim thứ 2 năm trong vũ trụ và cũng là bộ phim "lót gạch" cho siêu bom tấn King Kong vs Godzilla vào năm 2020. 

Godzilla: King of Monsters sẽ được đạo diễn bởi Michael Dougherty dự tính ra mắt ngày 22.3.2019

Nguồn: Hollywood Reporter