Sao Việt hút mắt trên thảm đỏ ra mắt phim Ngày Nảy Ngày Nay

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Tối qua 04/02 tại BHD Star Cineplex 3/2, đã diễn ra buổi lễ họp báo ra mắt phim tết Ngày Nảy Ngày Nay do Công ty VAA của Ngô Thanh Vân và BHD hợp tác sản xuất.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng với thảm đỏ, chào đón rất nhiều khách mời nổi tiếng trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt tất cả các khách mời ai cũng dress code với hai màu đỏ và đen vô cùng nổi bật. Với vai trò là MC, Tùng Leo đã khuấy động không khí sôi nổi và hào hứng cho buổi tiệc. Người mẫu Trang Khiếu xuất hiện đơn giản nhưng quyến rủ và tinh tế. Cùng với các chân dài khác như Mâu Thanh Thủy, Nguyễn Oanh đọ dáng bên những bộ cánh gợi cảm và thiết kế độc đáo.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của hàng loạt các ca sĩ như Nam Cường, Ưng Hoàng Phúc, Mỹ An, Mlee và giọng ca hải ngoại Thủy Tiên. Trương Quỳnh Anh vẫn tươi tắn và quyến rũ sau sự cố khốn đốn vì gia đình. Ngoài ra còn có Trương Hồ Phương Nga, Đại Nghĩa, vợ chồng siêu mẫu Lê Thúy và ông vua phòng vé Thái Hòa cùng đến mừng phim Ngày Nảy Ngày Nay.

Không khí buổi lễ thực sự náo nhiệt và nóng lên khi có sự xuất hiện của dàn diễn viên Ngày Nảy Ngày Nay trong trang phục đỏ rực. Toàn bộ diễn viên của phim bao gồm Ngô Thanh Vân, Lê Khánh, NS Thành Lộc, Chí Bửu, Phở Đặc Biệt, Lâm Vinh Hải, Petey Nguyễn, NS Kiều Mai Lý, NS Phi Phụng, Quốc Dũng cùng NS Diễm My 9x đã có màn chào khán giả vô cùng ấn tượng và trang trọng trên thảm đỏ. Chia sẻ về dự án đầu tay do chính mình sản xuất và đóng chính, Ngô Thanh Vân cảm thấy vô cùng hồi họp và tò mò không biết khán giả sẽ đón chờ bộ phim như thế nào. Hơn 6 tháng lăn lộn vất vả cùng bộ phim kể từ lúc bấm máy đến khi ra rạp, điều thành công nhất mà Ngô Thanh Vân có được đó là sự ủng hộ và gắn bó cùng ekip cho một tác phẩm nghệ thuật nghiêm túc. Sự ủng hộ và đón nhận của khán giả sẽ là tiền đề cho những dự án sắp tới của Ngô Thanh Vân.

Vợ chồng Thảo Trang và Thu Minh tuy có đến hơi muộn nhưng cũng thu hút ống kính của nhiều báo giới. Ngoài ra còn có Tóc Tiên cực kì gợi cám với bộ máy xuyên thấu, Người mẫu Xuân Lan, Thúy Hạnh, Kathy Uyên, Bảo Thy, Trang Pháp và Nukan Trần Tùng Anh. Sự xuất hiện của những chàng trai nhóm 365 gây náo loạn, vì có một lương fan đông đảo đứng chờ sẵn để được gặp thần tượng. Nhóm 365 cũng thể hiện những ca khúc nhạc phim trong Ngày Này Ngày Nay, trong đó có ca khúc Hai Cô Tiên được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Ngày Nảy Ngày Nay được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 6/2/2015. Xem thông tin chi tiết, lịch chiếu và đặt vé tại đây: https://moveek.com/phim/ngay-nay-ngay-nay/