Anime Sarazanmai của Kunihiko Ikuhara công bố nội dung tóm tắt và tạo hình nhân vật

TV Series · Tin tức · Hiennguyen0103 · · 0 · 0

Hôm chủ nhật, tại sự kiện Animate Girls Festival 2018, NSX của dự án anime truyền hình Sarazanmai của Kunihiko Ikuhara đã công bố nội dung tóm tắt và tạo hình nhân vật.

Ảnh: Comic Thrill

Hôm chủ nhật, tại sự kiện Animate Girls Festival 2018, NSX của dự án anime truyền hình Sarazanmai của Kunihiko Ikuhara đã công bố nội dung tóm tắt và tạo hình nhân vật.

Nội dung phim xoay quanh ba học sinh trung học – Kazuki Yasaka, Toi Kuji, và Enta Jinai, họ đã gặp một sinh vật thủy quái Kappa tên là Keppi và nó tự xưng là ngai vàng của vương quốc Kappa. Keppi dùng vũ lực với các học sinh để lấy shirikodama – một quả bóng ma thuật mà người Nhật cổ đại tin rằng nó nằm ở hậu môn của con người và họ sẽ biến thành Kappa. Keppi nói với họ rằng:

"Nếu các ngươi muốn trở lại với hình dạng cũ, ngươi phải kết nối theo "cách đó" và mang cho ta shirikodama của các zombie".

Ba chàng trai sẽ cò thể kết nối và lấy shirikodama của zombie hay không? Cùng lúc đó hai cảnh sát Reo Niiboshi và Mabu Akutsu cố gắng làm gì đó tại đồn cảnh sát – nơi mà họ đóng quân.

Các diễn viên trong phim:

  • Ayumu Murase trong vai Kazuki Yasaka – là một học sinh cấp hai và là người đã từng yêu bóng đá, và có tính cách trong sáng nhưng bây giờ anh ấy đã ám ảnh với điều đó.
Ảnh: Anime News Network
  • Kouki Uchiyama trong vai Toi Kuji, cũng là một học sinh cấp hai và anh ấy bị biến thành Kazuki, vì do một tin đồn xấu nên anh ấy bị cả lớp cô lập.
Ảnh: Anime News Network
  • Shun Horie trong vai Enta Jinai, bạn thời thơ ấu của Kazuki, khi họ cùng chung một đội bóng họ được gọi là Golden Combo.
Ảnh: Anime News Network
  • Junichi Suwabe trong vai Keppi – nhân vật có tạo hình giống Kappa và tự xưng mình là người kế thừa ngai vàng của vương quốc, khi nó rút shirikodama của con người thì họ biến thành kappa.
Ảnh: Anime News Network
  • Mamoru Miyano trong vai Reo Niiboshi – một cảnh sát và là đối tác của Mabu.
Ảnh: Anime News Network
  • Yoshimasa Hosoya trong vai Mabu Akuts cũng là một cảnh sát và là đối tác của Reo.
Ảnh: Anime News Network

Tại sự kiện, NSX cũng tiết lộ rằng bộ anime sẽ có chương trình radio với tựa đề Prezanmai cùng với hai diễn viên lồng tiếng Junichi Suwabe và Ikuhara. Đội ngũ sản xuất cũng tiết lộ trên Twitter rằng hai nhân vật Reo và Mabu sẽ được cập nhật liên tục cho tới hết ngày 31.3.

Ikuhara sẽ chỉ đạo cho phim và Teruko Utsumi là người chấp bút kịch bản. Nobuyuki Takeuchi (Fireworks) là giám đốc sản xuất. Migi chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật. Yukari Hashimoto (Penguindrum, Yuri Kuma Arashi) sáng tác nhạc phim.

Bộ anime sẽ được ra mắt vào tháng 4.2019, và phát sóng trên khối chương trình kênh Noitamina của Fuji TV.

Nguồn: Anime News Network