Giải Saturn - Anime ra về tay trắng

Góc Nghệ Thuật · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Anime nổi tiếng your name. của đạo diễn Mokoto Shinkai và Bộ sưu tập những ấn phẩm Speed Racer của hãng FUNimation Entertainment’s đã được đề cử nhưng cả 2 không có tên trong danh sách đoạt giải.

Giải thưởng Saturn, một trong những giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh những tác phẩm tiểu thuyết khoa học hay nhất, những bộ phim thuộc thể loại kinh dị và khoa học viễn tưởng, những chương trình truyền hình ăn khách nhất của năm,... đã công bố danh sách trao giải cho những bộ phim xuất sắc nhất năm 2017 vào thứ tư tuần rồi. Anime nổi tiếng your name. của đạo diễn Mokoto Shinkai Bộ sưu tập những ấn phẩm Speed Racer của hãng FUNimation Entertainment’s đã được đề cử nhưng cả 2 không có tên trong danh sách đoạt giải.

your name., cái tên khá quen thuộc đối với cộng đồng yêu thích anime, đã được đề cử cho hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất nhưng đã không may mắn khi giải thưởng này lại rơi vào tay bộ phim hoạt hình Coco nổi tiếng. Những cái tên khác cũng nằm trong danh sách đề cử của hạng mục này bao gồm: Cars 3, Despicable Me 3, và The Boss Baby.

Bộ sưu tập những ấn phẩm của Speed Racer đã được đề cử cho hạng mục Phiên bản DVD/BD bán chạy nhất, và giải thưởng này cũng bị rơi vào tay của Criterion Collection với bộ phim Nigh Of The Living Dead. Một vài cái tên khác cũng được đề cử trong hạng mục Phiên Bản DVD/BD Bán Chạy bao gồm: Lost Horizon, The Lost World, Re-Animator và Suspira.

 

 

 

Nguồn: Anime News Network