Sau Attack on Titan sẽ là Welcome to the Ballroom

TV Series · Tin tức · AnnieGrindelwald · · 0 · 0

Mùa anime thứ hai của Attack on Titan đã kết thúc vào thứ bảy này và trong khi người hâm mộ háo hức chờ đợi mùa ba vào năm sau, anime Welcome to the Ballroom của Tomo Takeuchi sẽ ra mắt tại Anime Expo vào ngày 2 tháng 7.

Mùa anime thứ hai của Attack on Titan đã kết thúc vào thứ bảy này và trong khi người hâm mộ háo hức chờ đợi mùa ba vào năm sau, anime Welcome to the Ballroom của Tomo Takeuchi sẽ ra mắt tại Anime Expo vào ngày 2 tháng 7. Nhân vật rất được mọi người yêu thích - Levi được vẽ đang mặc một chiếc áo khoác đuôi tôm đã sẵn sàng để nhảy với ngôi sao của series Welcome to the Ballroom, Tatara Fujita.

Kodansha Comics xuất bản cả hai manga Attack on Titan và Welcome to the Ballroom ở Bắc Mỹ. Production I.G đang chuyển thể Welcome to the Ballroom sang anime trong khi công ty chị em của nó là Wit Studio đã chuyển thể Attack on Titan. Kodansha Comics đã dành một mô tả ngắn cho Welcome to the Ballroom:

Học sinh của trường trung học Feckless - Tatara Fujita muốn giỏi một thứ gì đó, bất cứ thứ gì cũng được. Thật không may, cậu chỉ là một thiếu niên ở mức trung bình. Những kẻ bắt nạt biết điều này và chúng có thói quen đánh cậu để đòi tiền, nhưng mọi chuyện thay đổi khi Kaname Sengoku yêu đời đuổi bọn chúng đi dù cho Sengoku không phải là bảo vệ khu phố. Anh ấy là vũ công ballroom (*) chuyên nghiệp. Và một khi Tatara Fujita bị cuốn vào thế giới của ballroom, cuộc sống của cậu sẽ không còn như trước nữa.

Takeuchi bắt đầu loạt truyện này trong Tạp chí Monthly Shonen vào năm 2011 và Kodansha đã xuất bản tám tập truyện vào tháng 10 năm 2015. Quyển thứ 9 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 6. Kodansha Comics đã xuất bản quyển thứ 5 ở Bắc Mỹ vào ngày 23 tháng 5.

(*) Ballroom là một thể loại khiêu vũ mà hai vũ công sử dụng các bước nhảy đặc biệt như điệu waltz hay tango.

Nguồn: Anime News Network