Sau G.I.Joe, Lee Byung Hun tái xuất ấn tượng trong Red 2

Moveek 18:24 30/04/2013

Trailer mới nhất của Red 2 mới được tung ra với sự xuất hiện chớp nhoáng nhưng ấn tượng của ngôi sao Hàn Quốc Lee Byung Hun.

Năm nay là một năm thành công của tài tử Hàn Quốc Lee Byung Hun. Sau thành công của bom tấn G.I.Joe: RetaliationLee Byung Hun tiếp tục góp mặt trong dự án phim Red 2 - nối tiếp phần phim rất thành công về mặt doanh thu trước đó của Hollywood.

Trong Red 2, tài tử Hàn Quốc tiếp tục được đồng hành với những ngôi sao hàng đầu của Hollywood như Bruce Willis, Helen Mirren, John Malkovich... Trong đoạn trailer mới được hãng Summit tiết lộ, Lee Byung Hun tuy xuất hiện chớp nhoáng nhưng cũng đủ khiến các fan của anh chàng nức lòng bởi vẻ đẹp nam tính cực "chất" với những pha hành động ấn tượng, đặc biệt trong đó có cảnh Lee Byung Hun đối đầu trực diện với Bruce Willis - ngôi sao hành động gạo cội từng hết lời khen ngợi anh.

Cùng với trailer của Red 2, poster các nhân vật trong phim cũng được nhà sản xuất phát hành. Phần 1 của Red đã kết thúc với doanh thu khá khả quan và đây cũng là lý do khiến các nhà sản xuất phim Hollywood bắt tay vào làm phần 2 cho bộ phim này. Tuy nhiên, rất nhiều ý kiến cho rằng phần 2 hoàn toàn không cần thiết và khó có thể vượt qua sự thành công của phần 1 trước đó.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,827 lượt đánh giá.
Đang có 140 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay