Sau G.I.Joe, Lee Byung Hun tái xuất ấn tượng trong Red 2

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Trailer mới nhất của Red 2 mới được tung ra với sự xuất hiện chớp nhoáng nhưng ấn tượng của ngôi sao Hàn Quốc Lee Byung Hun.

Năm nay là một năm thành công của tài tử Hàn Quốc Lee Byung Hun. Sau thành công của bom tấn G.I.Joe: RetaliationLee Byung Hun tiếp tục góp mặt trong dự án phim Red 2 - nối tiếp phần phim rất thành công về mặt doanh thu trước đó của Hollywood.

Trong Red 2, tài tử Hàn Quốc tiếp tục được đồng hành với những ngôi sao hàng đầu của Hollywood như Bruce Willis, Helen Mirren, John Malkovich... Trong đoạn trailer mới được hãng Summit tiết lộ, Lee Byung Hun tuy xuất hiện chớp nhoáng nhưng cũng đủ khiến các fan của anh chàng nức lòng bởi vẻ đẹp nam tính cực "chất" với những pha hành động ấn tượng, đặc biệt trong đó có cảnh Lee Byung Hun đối đầu trực diện với Bruce Willis - ngôi sao hành động gạo cội từng hết lời khen ngợi anh.

Cùng với trailer của Red 2, poster các nhân vật trong phim cũng được nhà sản xuất phát hành. Phần 1 của Red đã kết thúc với doanh thu khá khả quan và đây cũng là lý do khiến các nhà sản xuất phim Hollywood bắt tay vào làm phần 2 cho bộ phim này. Tuy nhiên, rất nhiều ý kiến cho rằng phần 2 hoàn toàn không cần thiết và khó có thể vượt qua sự thành công của phần 1 trước đó.