Sau giả gái, Thái Hòa tái xuất đầy nam tính

Moveek · 16:58 29/06/2012 ·

"Gương mặt triệu đô" Thái Hòa vừa hoàn thành vai diễn với anh là "lạ nhất từ trước đến nay", trong bộ phim Lấy Chồng Người Ta của đạo diễn Lưu Huỳnh.

Thái Hòa cho biết nhân vật trong bộ phim hợp tác lần này với đạo diễn Lưu Huỳnh là vai diễn "nặng ký" và cũng có thể là để đời của anh trên màn ảnh rộng. "Sẽ không còn bóng dáng của Hội, của Long Ruồi hay hình ảnh "chị Trâm", khán giả sẽ bắt gặp một Thái Hòa hoàn toàn khác trong bộ phim này" – nam diễn viên sáng giá của điện ảnh Việt bộc bạch.

Thái Hoà trong Lấy Chồng Người Ta
Thái Hoà trong Lấy Chồng Người Ta

Đây là phim điện ảnh thứ 2 của Thái Hòa trong năm nay, sau Cưới ngay kẻo lỡ. Cùng thời điểm, anh cũng tham gia bộ phim truyền hình Làn môi trong mưa (đạo diễn Đỗ Đức Thịnh).

Vai nữ chính trong phim thuộc về diễn viên Đinh Y Nhung với nhân vật là một người phụ nữ bất hạnh. Với vai diễn này, Đinh Y Nhung đã được đoàn phim dành cho lời khen "hóa thân xuất thần". Góp phần làm nên "bộ ba diễn viên chính" trong phim là Huy Khánh.

Diễn viên Huy Khánh
Diễn viên Huy Khánh
Và người đẹp Đinh Y Nhung
Và người đẹp Đinh Y Nhung

Kịch bản phim do chính đạo diễn Lưu Huỳnh viết, chăm chút. Nội dung chủ yếu xoay quanh cuộc sống, thân phận của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Bối cảnh chính của phim là khu nhà bè làng nổi la Ngà (huyện Định Quán, Đồng Nai).