Sau khi để khán giả thấp thỏm, cuối cùng Daniel Craig cũng xác nhận tham gia Bond 25

Tin điện ảnh · Never ·

Daniel Craig sẽ tiếp tục bận rộn với khẩu Walther PPK, cốc martini, và có lẽ một trong những bộ vest cắt thấp nổi tiếng của anh.

Daniel Craig sẽ tiếp tục bận rộn với khẩu Walther PPK, cốc martini, và có lẽ một trong những bộ vest cắt thấp nổi tiếng của anh.

Ngôi sao James Bond đã xác nhận với Associated Press đầu tuần này về việc sẽ trở lại với vai diễn siêu điệp viên trong dự án tiếp theo. Đây sẽ là phần phim thứ 25 của thương hiệu dài hơi này và sẽ đánh dấu lần thứ 5 Craig lấy bí danh 007. Danny Boyle, đạo diễn từng dành giải Oscar cho bộ phim Slumdog Millionaire, được cho là sẽ chỉ đạo bộ phim, nhưng Craig không tiết lộ gì hơn khi AP phỏng vấn anh ở buổi đấu giá từ thiện của Opportunity Network, trong đó có chiếc 2014 Aston Martin của anh trong danh sách sản phẩm.

Rồi mọi người sẽ biết thôi” là câu trả lời của anh về khả năng tham gia của Boyle.

Thái độ của Craig luôn bất định khi nói đến quyết định liệu có nên hay không quay lại thế giới của các điệp viên quốc tế với những chiếc siêu xe và những người phụ nữ đẹp. Có thời điểm anh từng nói anh thà “tự cắt cổ tay” còn hơn diễn Bond lần nữa và rằng nếu có làm anh cũng chỉ “làm vì tiền”. Vậy thì có vẻ lần này hãng phim đã trả anh nhiều tiền lắm đây.

Craig đã tiết lộ về dự án Bond mới của mình trong khi đấu giá chiếc Aston Martin của mình. Đó là chiêc xe đua đã trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trong hai phần phim Bond là Goldfinger Skyfall. Craig sẽ quyên góp toàn bộ số tiền đấu giá cho Opportunity Network để hỗ trợ các học sinh thiệt thòi được có cơ hội học lên cao.

Khi được hỏi về số tiền mong muốn của anh khi bán chiếc xe, Craig đã nói “càng nhiều càng tốt”.

Nguồn: Variety