Sáu phần phim mới cho Resident Evil reboot

Phim Kinh Dị · Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Một số nhận định rằng nếu phim chọn hướng đi Kinh dị kèm hành động thì sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều so với việc chuyển từ kinh dị sang hành động đơn thuần.

Có thể nói Resident Evil là loạt phim chuyển thể từ trò chơi thành công nhất, cho đến lúc này. Mặc dù tất cả các bộ phim đều không nhận được đánh giá cao nhưng tổng doanh thu mang về cho 6 phần cũng chạm ngưỡng $ 1,2 tỷ. Và do các fan vẫn chưa từ bỏ tựa game này nên người ta vẫn muốn khai thác tiếp.

Theo Variety vừa cập nhật, quá trình reboot thương hiệu đã bắt đầu được khởi động. Một số cho rằng các phần mới có thể tiếp nối người tiền nhiệm, 1 số lại cho đó là sự reboot hoàn toàn mới. Một trong những điểm tương đồng nhất được ghi nhận đó chính là phần reboot mới cũng sẽ có 6 phần phim. Các fan đang phân vân liệu lịch trình bận rộn của Paul W.S. (người viết tất cả kịch bản và chỉ đạo 4 phần) với việc chuyển thể tựa game Monster Hunter (dự kiến ra mắt đầu năm 2018) có ảnh hưởng đến việc tham gia của ông vào dự án mới.

Một số nhận định rằng nếu phim chọn hướng đi Kinh dị kèm hành động thì sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều so với việc chuyển từ kinh dị sang hành động đơn thuần. Tuy nhiên, với 6 tập phim đã được lên kế hoạch thì khai thác mạnh phần hành động là yếu tố rất tất yếu.

Nguồn: Collider