Sau 'Xì Trum', Thành Lộc tiếp tục làm 'ông Kẹ'

Moveek 17:15 16/11/2012

Sắp tới đây, những vị thần từng gắn liền với tuổi thơ của các teen như ông già Noel, Nàng Tiên răng, Thỏ phục sinh, Thần Cát và Jack Frost sẽ có dịp được sống lại trong bộ phim hoạt hình 3D Sự Trỗi Dậy Của Các Vị Thần (Rise Of The Guardians). Bên cạnh những vị thần lung linh tươi đẹp đó là hình ảnh của ông Kẹ chuyên bắt nạt và dọa chúng. Sau dự án lồng tiếng phim Xì Trum rất thành công, NSƯT Thành Lộc sẽ tiếp tục nhận lời lồng tiếng cho vai ông Kẹ, nỗi sợ hãi của trẻ em trên toàn thế giới trong Sự Trỗi Dậy Của Các Vị Thần.

Trong phim, nhân vật Pitch của Thành Lộc tìm cách để ăn trộm cát tạo giấc mơ của Thần Cát - một loại cát bằng vàng có thể đem đến những giấc mơ đẹp, để biến nó thành ác mộng và tạo nên sự sợ hãi cho trẻ em. Chúng ta hãy chờ xem cá tính và tài năng của NSƯT Thành Lộc sẽ thổi hồn vào nhân vật ông Kẹ đáng sợ này như thế nào.

NSƯT Hữu Châu sẽ đảm nhận lồng tiếng Ông Già Noel. Đây là một nhân vật vốn được trẻ em toàn thế giới yêu mến và ông cũng dành một tình yêu chân thành và dịu dàng cho chúng. Từng được các teen và trẻ em yêu thích khi lồng tiếng cho nhân vật Dracula trong bộ phim hoạt hình Khách sạn huyền bí, NSƯT Hữu Châu chắc chắn sẽ góp phần khiến cho nhân vật Ông Già Noel trở nên sống động và cá tính hơn.

Là một bộ phim hoạt hình mới của hãng Dream Works, Rise Of The Guardians kể về 5 vị thần bất tử, mạnh mẽ và vô cùng đáng yêu được giao nhiệm vụ bảo vệ sự ngây thơ và trí tưởng tượng của những đứa trẻ bằng tất cả sức mạnh của mình. Khi hiểm họa xảy ra với âm mưu xóa sạch dấu vết của các vị thần bằng cách đánh cắp niềm tin và những ước mơ của lũ trẻ, họ đã tham gia vào cuộc giải cứu và bảo vệ trẻ em trên toàn thế giới.

Bộ phim sẽ ra rạp vào 30/11 tới.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,045 lượt đánh giá.
Đang có 157 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay