Scandal – Hào Quang Trở Lại lập kỷ lục doanh thu

Tin tức · vuphuong · · 0 · 0

720 suất chiếu/ngày/56 rạp – Những con số ấn tượng đã nói lên cơn sốt của Scandal – Hào Quang Trở Lại khi phim vừa chính thức công chiếu ngày hôm qua.

Sau 2 buổi ra mắt báo chí, Scandal – Hào Quang Trở Lại đã chính thức trở thành bộ phim thu hút được sự quan tâm cực lớn của công chúng vào cuối hè 2014. Câu chuyện về nữ nghệ sĩ Bella đi tìm lại hào quang của chính mình đã chính thức bắt đầu...

Một lần nữa, tác phẩm của đạo diễn Victor Vũ lại khoấy động làng điện ảnh Việt khi liên tục khiến nhiều khán giả mong ngóng. Ngay sau các buổi ra mắt tại 2 miền đất nước, dù chưa công chiếu rộng khắp nhưng bộ phim đã thực sự nóng lên từng giờ. Tất cả mọi thông tin, hình ảnh của phim đều bất ngờ tăng vọt lượt truy cập lẫn bình luận. Trên kênh YouTube của Galaxy, chỉ trong 2 ngày, số lượt xem các trailer và teaser của phim đã đột ngột tăng gần 30.000 lượt truy cập.

Khi kết hợp lẫn nhau, các hiệu ứng này đã tạo nên một sự hào hứng không hề nhỏ trước ngày phim công chiếu. Trước sức nóng quá lớn của bộ phim, ekip phát hành phim quyết định công chiếu bộ phim trước một ngày là 28/8/2014 so với ngày dự kiến là 29/8/2014. Đây vốn là một điều rất hiếm hoi của nhà phát hành và thường chỉ dành cho các tác phẩm tạo nên được sự quan tâm thực sự từ công chúng.

Ngay trong ngày công chiếu hôm qua (28/8), khi dạo quanh các rạp chiếu phim, khán giả sẽ không khỏi bất ngờ khi Scandal – Hào Quang Trở Lại có lịch chiếu dày đặc đến không ngờ. Độ hot của phim hiện đã chính thức vượt qua mặt bộ phim đình đám trước đó là Quả Tim Máu với 720 suất chiếu. Đây là con số kỷ lục mới nhất cho phim Việt tính tới thời điểm hiện tại.

Trong 2 ngày 26 và 27/8, tất cả các suất chiếu đặc biệt - sneakshow (xem trước) đều kín ghế. Đây được xem như một sự kiện mang tính "bước ngoặc" trong lịch sử phát hành phim tại Việt Nam. Với 31 suất chiếu sneak-show (tương đương 1 rạp/1 suất/1 ngày), doanh thu cho 2 ngày chiếu đặc biệt này đạt mức hơn 1 tỷ đồng. Đây là con số kỷ lục mà một bộ phim Việt Nam đạt được dù rằng phim vẫn chưa được công chiếu chính thức.