'Scandal' tại LHP Quốc tế Hà Nội

Moveek 03:46 14/10/2012

Bộ phim mới nhất của đạo diễn Victor Vũ vừa ra rạp hôm 12/10 là 1 trong 9 phim được tuyển chọn cho Chương trình Phim Việt Nam 2010 đến nay tại LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 2 (HNIFF 2) tới.

Scandal (Bí mật thảm đỏ), bộ phim xoay quanh giới showbiz Việt vốn thiếu thực tài và thừa mứa những chiêu trò và thủ đoạn được đánh giá khá tốt về tay nghề của đạo diễn Thiên mệnh anh hùng là tác phẩm điện ảnh mới nhất được lựa chọn đại diện cho điện ảnh VN đương đại tại HNIFF 2 sẽ diễn ra từ 25-29/11 tới.

Cùng với bộ phim này, khán giả VN sẽ được xem lại một số phim được sản xuất từ năm 2010 trở lại đây với nhiều đề tài và thể loại khác nhau ngoài rạp trong những ngày diễn ra HNIFF 2 như: Chạm, Dành cho tháng 6, Đó hay đây, Lời nguyền huyết ngải, Mùi cỏ cháy, Sài Gòn Yo!, Tâm hồn mẹNgọc viễn đông.

Ngoài ra, có 23 tác phẩm điện ảnh khác được lựa chọn cho Chương trình Phim truyện về đề tài Hà Nội, Chương trình Phim truyện Việt Nam thời kỳ đổi mới.

Đó là các phim: Chuyện cổ tích cho tuổi 17, Chiếc chìa khóa vàng, Em bé Hà Nội, Hà Nội 12 ngày đêm, Hà Nội mùa đông năm 46, Khát vọng Thăng Long, Ngọn đèn trong mơ, Ai xuôi vạn lý, Canh bạc, Chung cư, Cú và chim se sẻ, Đời cát, Gái nhảy, Lưới trời, Hãy tha thứ cho em, Mùa ổi, Những người thợ xẻ, Thằng Bờm, Thung lũng hoang vắng, Thị trấn yên tĩnh, Thương nhớ đồng quê, Vị đắng tình yêu Xương rồng đen.

Toàn bộ các phim này sẽ được chiếu tại các cụm rạp MegaStar, Lotte, Tháng Tám, Kim Đồng, Ngọc Khánh. BTC cho hay sẽ chỉ có 20% giấy mời dành cho đại biểu, 80% số vé còn lại sẽ được bán cho khán giả tại các điểm chiếu trên để tránh tình trạng người có vé thì không đi xem, người muốn xem thì không biết tìm mua vé ở đâu.

LHP quốc tế Hà Nội (HNIFF) lần thứ 2 diễn ra tại HN (từ 25-29/11).

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,082 lượt đánh giá.
Đang có 112 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay