Scandal tung poster nhợt nhạt và nhạc phim ghê rợn

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Tuần qua, poster chính thức đầu tiên của bộ phim hot Scandal (Bí mật thảm đỏ) đã được tung ra, kèm một đoạn nhạc nền khá hấp dẫn. Trong poster mới nhất này, Vân TrangMaya đã được chỉnh sửa kỹ càng, chỉ còn 1/2 khuôn mặt. Ngoài ra, Vân Trang nhìn sang Maya có vẻ rất hoảng sợ. Nhiều người cho rằng hình ảnh này hơi quen quen, có thể đã trông thấy ở đâu đó. 

Dù poster khá đẹp và hợp mắt, nhưng cư dân mạng vẫn ngay lập tức lên tiếng về poster này, như là: "Ánh sáng ở khuôn mặt diễn viên trong poster này chưa thể hiện được độ sâu khuôn mặt và không khí nặng nề thì phải. Đặc biệt là khuôn mặt xử lý màu kém, chỗ nóng chỗ lạnh không hợp lý, nhìn như chết trôi!", "Mọi người cứ vội nhìn vào màu sắc poster mà nói là chỉnh màu không tốt. Mọi người nhìn kĩ sẽ thấy rằng poster được làm giống như 1 tờ báo bị xé đôi. Các bạn thử chụp 1 tờ báo lại rồi so sánh thì sẽ thấy màu sắc thường xanh đỏ như vậy, dù ít hay nhiều".

Bạn Nguyễn Ngọc Tuấn Anh thì nhận xét kỹ càng hơn: "Nhìn vào poster thì có thể đoán đây là phim kinh dị, huyền bí do có tông màu lạnh, sắc mặt diễn viên nhợt nhạt. Thế nhưng, khi nhìn vào tên phim thì người xem lại đoán nội dung phim xoay quanh sự hào nhoáng, xa hoa của các nhân vật nổi tiếng khi bước lên thảm đỏ. Chưa đọc nội dung phim nên chả biết sao, nhưng thấy nó không ăn khớp với nhau gì cả."

Để xoa dịu dư luận về tấm poster này, Christopher Wong, nhạc sĩ phụ trách phần âm nhạc trong phim đã tung ra 2 đoạn nhạc được sử dụng trong phim. Hai đoạn nhạc có tên lần lượt là The Sower and The Reaper (tạm dịch: Người gieo, kẻ gặt) và Inner Fractures (tạm dịch: Rạn nứt thâm tâm) có giai điệu ghê rợn và kịch tính, khá phù hợp với bộ phim.

Toàn bộ bức màn che kín sẽ được hé mở, để lộ bí mật thảm đỏ đáng sợ bấy lâu đã được giấu kín với bộ phim Scandal.

Scandal sẽ ra mắt từ ngày 12/10 tới trên toàn quốc.