Scarlett Johansson cùng đạo diễn Rupert Sanders trên phim trường Ghost in the Shell

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

Bộ phim chuyển thể từ anime/manga Ghost in the Shell của Masamune Shirow đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều về việc chọn nữ diễn viên Scarlett Johansson vào vai Motoko Kusanagi, nữ anh hùng của series và đồng thời là người Nhật

Bộ phim chuyển thể từ anime/manga Ghost in the Shell của Masamune Shirow đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều về việc chọn nữ diễn viên Scarlett Johansson vào vai Motoko Kusanagi, nữ anh hùng của series và đồng thời là người Nhật. Để trả lời dư luận, nhà sản xuất của bộ phim Steven Paul đã nói rằng các diễn viên tham gia bộ phim sẽ là “đa sắc tộc và đa quốc tịch”.

Tuy nhiên, fan lại cho rằng đây là một minh chứng khác cho việc “trắng hóa” của Hollywood, lên án bộ phim vì đã xem thường tài năng của những nữ diễn viên châu Á – vài người trong số đó, bao gồm Constance Wu và Ming-Na Wen, đã bộc lộ sự tức giận của mình trên mạng xã hội.

Vào cuối tháng 6, Mamoru Oshii, Kenji Jamiyama, và Kenji Kawaii – những người có vị trí quan trọng trong việc sản xuất bộ anime – đã đến thăm trường quay của bộ phim và đã chụp một bức ảnh cùng với Rupert Sanders và Scarlett Johansson (khi cô đang mặc trang phục trong phim). Bức ảnh được đăng trên twitter của hãng Production I.G. cùng dòng trạng thái tỏ ý tôn trọng công trình của đoàn làm phim.

Bên cạnh Johanssson, bộ phim còn có sự góp mặt của Rila Fukushima, Beat Takeshi Kitano, Kaori Momoi, Chin Han, Danusia Samal, Lasarus Ratuere, Yutaka Izumihara, Tuwanda Manyimo, Juliette Binoche, Michael Pitt và Pilou Asbæk.

Ghost in the Shell sẽ ra mắt vào 31.3.2017.